Trong các loại sẹo thì sẹo lồi là sẹo gây mất thẩm mỹ thất.Nguyên nhân gây sẹo lồi là do những tổn thương dưới da.Thường thì bị sẹo lồi là do cơ địa.Sẹo lồi rất khó chữa nhưng không phải vì thế mà các bạn buông xuôi.Bài viết này chia sẻ cách trị sẹo lồi tại nhà giúp bạn cải thiện vết sẹo đáng kể

Trị sẹo lồi với nha đam
Nha đam được nhiều chị em sử dụng với tác dụng làm đẹp da bởi thành phần của nó.Nha đam cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, giúp bạn hồi phục hư tổn da, làm mờ các vết sẹo lồi.
Chỉ cần chuẩn bị 1 lá nha đam, rửa sạch,lấy phàn gel bên trong thoa đều lên vùng da bị sẹo lồi trong vòng 15-20 phút ,rồi rửa sạch bằng nước,thấm khô.Thực hiên hằng ngày ,đều đặn thì mới có kết quả

Trị sẹo lồi với hành tây


Hành tây có tác dụng sát khuẩn bởi vậy có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn,trị sẹo lồi hiệu quả.
Dùng nửa củ hành tây giã nhỏ sau đó đắp đều lên vùng da bị sẹo lồi trong vòng 20 phút. Đối với làn da nhạy cảm thì phải dừng sử dụng hành tây .
>>Xem thêm:trị sẹo bỏng hiệu quả với dermaroller
Trị sẹo lồi với chanh

Chanh có thành phần chủ yếu là axit bởi vậy có tác dụng sát khuẩn, chống viêm, điều trị sẹo lồi hiệu quả.
Thái lát mỏng đắp lên vùng da bị sẹo là có thể cho hiệu quả tốt .Tuy nhiên chỉ nên sử dụng chanh từ 3-4 lần trên tuần vì chanh có chất tẩy rất mạnh,làm da mỏng và yếu đi.
Dưới đây là cách trị sẹo lồi tại nhà.Chúc các bạn thành công !
>>Xem thêm:trị sẹo lõm triệt để với dermaroller