Công ty thiết kế nội thất uy tín Asyvina rất hạnh phúc khi được cùng bạn làm nên những công trình bố trí nội thất nhà ở đầy thẩm mỹ và ấn tượng. Những nhà thiết kế lâu năm kinh nghiệm của chúng tôi xin gửi tới bạn các mẫu hình bài trí nhà ở 100m2 thẩm mỹ với một số phong cách và cách bài trí khác nhau.
1. Mô hình thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 căng tràn sức sống. Không gian trong mẫu thiết kế nhà ở chung cư 100m2 được thiết kế với những gam màu năng động cùng đồ dùng nội thất đơn giản, trang trí ấn tượng. Khi bước vào địa điểm này, bạn chắc chắn sẽ như được bổ sung thêm năng lượng, nhanh chóng tan biến những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Đồ thiết kế nội thất tiện nghi được bố trí đan xen trên nền chất liệu truyền thống cùng ánh sáng nền nã cho không gian chung cư thẩm mỹ, đầy chức năng.2. Mẫu bài trí nhà ở chung cư 100m2 độc đáo. Mô hình trang trí nội thất căn hộ 100m2 này là một sự bài trí hợp lý của một số màu nóng trên nền màu trung tính. Từ việc bố trí màu tường cho đến nội thất đều khoa học và vô cùng thu hút. Sự phân chia không gian rõ ràng cùng việc dùng nội thất đa chức năng đã đem đến cho nơi sống của nhiều gia đình sự hiện đại tối ưu nhất.
3. Mẫu thiết kế nhà ở chung cư 100m2 với nội thất gỗ. Địa điểm thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 này được hộ gia đình chất liệu chủ yếu là đồ nội thất gỗ, từ bàn, cửa, kệ đến giường và đồ trang trí. Đây là địa điểm sinh hoạt chung của cả gia đình, gồm có phòng khách, địa điểm ăn uống và khu vực bếp. Do có ưu thế về diện tích nên khu vực tiếp khách được gia chủ sử dụng địa điểm rộng. Bàn ghế màu ghi đậm và những chiếc gối đỏ ấn tượng chính là điểm nhấn cho vị trí sang trọng này. Bàn gỗ mặt kính vuông vắn để giữa không gian với trang trí hình dáng tầng trượt tiện lợi.
Một vài mẫu bài trí căn hộ chung cư 100m2 ở trên có thực sự thu hút bạn? Bạn có thích là chủ nhân chung cư lạ mắt, cuốn hút và thể hiện được gu thẩm mỹ của cá nhân bạn? Hãy đến với công ty thiết kế nội thất Asyvina – công ty thiết kế khoa học, có tiếng trên thị trường để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Với gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công nội thất chung cư, tất cả chuyên viên thiết kế của chúng tôi đã thiết kế nên hàng trăm công trình nội thất thẩm mỹ như thiết kế chung cư cao cấp Time City, Star Tower, biệt thự Việt Hưng… tạo ra không gian sống ấn tượng cho tất cả gia đình. Tìm đến bây giờ để có ưu đãi giảm giá nội thất nhà ở chung cư lên tới 1.000.000 đồng.