Những phương pháp tự nhiên chữa xuất tinh sớm

Một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm đang ngày càng trở thành một vấn đề đáng lo ngại, khi sự gia tăng của nó đang ngày càng lớn dần, dẫn tới những hệ lụy vô cùng nguy hiểm như sự lục đuc trong gia đình, sự gia tăng của các loại thuốc tăng cường sinh lý, các loại thuốc này chỉ có tác dụng tức thời về lâu dài sẽ vô cùng nguy hiểm với nam giới như dẫn tới sự rối loạn cương dương, mất cảm giác, thậm chí là liệt dương. Vì thế, bài viết hôm nay xin giới thiệu cho bạn đọc một số các tự nhiên điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, lại có tác dụng lâu dài, tốt cho sức khỏe người bệnh.
1. Chấm dứt hành vi thủ dam không đúng: Hầu hết nam giới ở độ tuổi trẻ sau khi xem các tạp chí và các bộ phim người lớn vội vàng vào phòng tắm và thủ dam với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ tình duc như thói quen mà cơ thể đã được đào tạo.

2. Hầu hết đàn ông đồng ý rằng xuất tinh trước vài tiếng khi quan hệ tình duc giúp giảm lo lắng và hưng phấn tình duc. Điều này giúp họ kéo dài thời gian giao hợp.

3. Đối với những người có dương vat quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình quan hệ tình duc được khuyến khích. Điều này làm giảm căng thẳng tình duc bằng cách giảm ma sát trong quá trình quan hệ, giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

4. Luôn đeo bao cao su khi quan hệ tình duc. Đây là một điều phải làm với mục đích bảo vệ, nhưng có một số bao cao su được thiết kế để giảm độ nhạy cảm của dương vat và do đó làm giảm xuất tinh sớm, cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả.

5. Đừng vội vàng khi quan hệ tình duc. Hãy để bạn tình của bạn hạnh phúc trước bạn. Hãy để tình duc không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều phụ nữ thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. Khi bắt đầu không bắt đầu nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu xuất tinh nhanh mà hãy tăng mức độ dần dần và tận hưởng. Bắt đầu chậm và tập trung vào bạn tình khiến cho bạn kéo dài lâu hơn và không bị xuất tinh sớm.

6. Khi quan hệ không tập trung vào quá trình thực hiện tình duc, mà chuyển tập trung của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể khi hưng phấn tăng lên. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn hít vào khi kéo ra và đẩy vào khi thở ra.

7. Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng cách tập trung vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có xu hướng hứng thú đến điểm xuất tinh một cách nhanh chóng, thì luôn luôn quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu.

8. Với chứng yếu sinh lý nam gây xuất tinh sớm có thể thực hiện các bài tập sau đây ngay trước khi quan hệ tình duc và trong khi giao hợp. Khi cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vat cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó chờ một vài giây trước khi quay trở lại giao hợp.

9. Sử dụng các tư thế quan hệ khác nhau và tìm một tư thế làm giảm áp lực lên dương vat. Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi bạn tình của họ ở bên trên, do điều này làm giảm cảm giác của dương vat và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.