Bạn cảm thấy thế nào khi cơ thể mình luôn phát ra một mùi hôi nách khó chịu? Và sẽ như thế nào nếu bạn là người phải thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp với đối tác để bàn bạc về các mối làm ăn ? Mà bạn lại là người rất bận rộn không có nhiều thời gian rảnh. Vậy cách trị hôi nách nào hiệu quả mà hợp với thời gian của bạn nhất. Dưới đây mình xin chỉ cho bạn 2 "mẹo" trị hôi nách nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Rất là hiệu quả nhé.

1. Cách trị hôi nách với cà chua

Khi nghĩ tới cà chua thì mọi người thường niên tưởng tới đây là một thực phẩm dùng để chế biến thức ăn hàng ngày chứ chả ai nghĩ cà chua có thể dùng để chữa bệnh. Thực ra cà chua có thể dùng để chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả. Mẹo chữa hôi nách này cũng rất cho là đơn giản bạn chỉ cần ép cà chua lấy nước rồi pha thêm với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch hỗn hợp được pha này. Bạn chỉ nên thực hiện phương pháp này 2-3 lần / tuần thôi nhé. Dùng phương pháp trị chứng hôi nách này thì sẽ làm cho nách khô thoáng lâu nên có tác dụng lọa bỏ mùi hôi nách rất tốt.
2. Cách trị hôi nách với củ từ
Có một thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng có tác dụng chữa bệnh hôi nách không kém là củ từ. Cách sử dụng củ từ cũng rất đơn giản là bạn chỉ cần đắp củ từ vào vùng nách trước khi đi ngủ. Đây được coi là thuốc trị hôi nách tại nhà khá hiệu quả.
Chúc các bạn thành công!