Hẳn là bạn đã biết về nâng mũi tạo hình S-line, một công nghệ hàng đầu trong ngành phẫu thuật mũi. Bài viết dưới đây giới thiệu quy trình trong nâng mũi tạo hình S-line để cho các bạn hiểu hơn về nó.
>>> Nâng mũi S-line là gì?
Quy trình
nâng mũi S line


  1. Trước tiên Bác sỹ sẽ khám mũi bạn và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nâng mũi đẹp nên sử dụng, kết quả sau sửa mũi. Với da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.
  2. Giảm đau với gây tê tại chỗ, nếu bạn là người nhạy cảm và hay lo lắng có thể sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.
  3. Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, một chút thuốc tê sẽ không làm bạn có cảm giác đau, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.
  4. Bác sỹ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi. Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ. Việc chỉnh sửa sụn tự thân này rất tinh tế, đỏi hỏi Bác sỹ có trình độ và kinh nghiệm cao mới mang lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn.
  5. May lại vết thương, đặt băng ép hoặc nẹp mũi.


Xem thêm: Mũi tẹt thành mũi cao