Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào giai đoạn đầu của tuổi dậy thì và kéo dài trong những năm sau đó. căn nguyên chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi vùng nách. Khi đó, tuyến mồ hôi tiết ra nhiều axit phối hợp với ổ vi khuẩn xấu thâm nhập gây ra bệnh hôi nách. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 2 cách trị hôi nách đơn giản và nhanh nhất tại nhà.

Cách hạn chế ra mùi hôi nách bằng chanh tươi
Cách 1:
Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Bí quyết trị hôi nách bằng chanh tươi nếu làm liên tục mỗi ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả, đây là cách trị hôi nách rất đơn giản, dễ làm, được nhiều người sử dụng tại nhà để chữa trị.
Cách 2: Dùng 3, 4 quả chanh vắt lấy nước sau đó bôi thoa vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Hãy kiên trì thực hiện cách trị hôi nách đơn giản này liên tục hàng ngày sẽ giúp vùng da nách không chỉ khử mùi hôi nhanh mà còn giúp vùng da trắng sáng, giảm thâm đen nhé.