Lâu nay bạn vẫn nghe đến từ thu gọn cánh mũi, vậy bạn đã biết phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì và khi nào cần thu gọn cánh mũi chưa? Dưới đây là một vài chia sẻ cho bạn nào chưa biết.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi sẽ giúp tạo cho mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, dày,không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

Quá trình thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật nhẹ nhàng đơn giản chỉ gây tê tại chổ Thời gian phẩu thuật 15 – 20 phút Vị trí vết mổ tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo Vết mổ được khâu bằng chỉ không tan và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật Thu gọn cánh mũi thường kết hợp phẫu thuật Thu gọn cánh mũi với phẫu thuật thu gọn đầu mũi nhằm giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Tóm lại, phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay vì nó là một phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng giúp cho khuôn mặt bạn thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Xem thêm: Thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiền?