Theo khoa học nghiên cứu bệnh hôi nách là do di truyền, vì vậy rất khó để trị triệt để căn bệnh này. Dưới đây mình xin giới thiệu cho các bạn cách hạn chế ra mùi hôi nách, cách này rất đơn giản và dể thực hiện. Tuy nhiên cách này không trị triệt để bệnh hôi nách được. Để trị vĩnh viễn bệnh hôi nách bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện trị triệt để bệnh hôi nách.
Cách trị hôi nách tại nhà bằng khoai tây
Khoai tây là một loại thực phẩm quen thuộc trong bếp của mọi nhà, khoai tây không những tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp da được nhiều bạn gái sử dụng. Ngoài ra, khoai tây còn được biết đến như một loại thuốc điều trị hôi nách hiệu quả mà ít người biết đến. Sau đây là hướng dẫn cách chữa hôi nách bằng khoai tây mà bạn có thể tham khảo thực hiện.
Nguyên liệu chuẩn bị:  • Khoai tây 2 củ
  • Chanh tươi 1 quả
  • Muối tinh 1/2 thìaThực hiện như sau:

Với cách trị hôi nách tự nhiên từ khoai tây chúng ta thực hiện như sau: Khoai tây rửa sạch rồi đem luộc chín, sau đó xay nhuyễn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây xay nhuyễn với nước cốt chanh và nửa thìa muối tinh. Rửa sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào hố nách, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Xem thêm: Cách chữa hôi nách dân gian