Cách xóa hình xăm tại nhà là phương án an toàn và ít tốn kém nhất. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng đối với hình xăm mà mực đã mờ, còn đối với những hình xăm màu mực đậm thì bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện xóa xăm. Dưới đây mình xin chia sẻ cách xóa xăm tại nhà bằng cát bột với đá bọt.
>>> Xóa xăm thẩm mỹ
Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm cát bột với đá bọt để tiến hành xóa xăm rất đơn giản. Trước hết, bạn chỉ cần chuẩn bị cát bột và đá bọt và tiến hành xóa xăm như sau.
Bước 1: Bạn mài cát bột với đá bọt và trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.
Bước 2: Tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da.
Bước 3: Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.
>>> Làm thế nào để xóa hình xăm?
Thực hiện liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hiện thường xuyên khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.
Trên đây, là một trong số những cách xóa hình xăm tại nhà đơn giản và dễ dàng nhằm xóa bỏ các vết hình xăm hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên này lại đòi hỏi sự chịu đựng đau đớn và sự kiên trì thực hiện theo thời gian giúp cho quá trình điều trị hình xăm hiệu quả nhất.
>>> Xóa nốt ruồi