Một trong những cách cải thiện vẻ đẹp của chị em chính là có được làn da trắng hồng mịn màng. Để có được điều đó không phải chị em nào cũng có điều kiện kinh tế để đi spa hay những thẩm mỹ viện vì vấn đề riêng tư. Dưới đây mình xin chia sẻ cho chị em cách làm trắng da ngay tại nhà với nguyên liệu thiên nhiên. Chi em cùng thực hiện nhé.
>>> Tắm trắng ở đâu hiệu quả
Tắm trắng tại nhà với Dứa

Dứa có vitamin C tự nhiên tốt cho sức khỏe và cơ thể bạn, bên cạnh đó dứa dùng đúng cách cũng có nhiều lợi ích cho nàn da bạn, để thực hiện tắm trắng tại nhà tự nhiên bằng dứa bạn thực hiện các bươc như sau:
Nguyên liệu chuẩn bị:
1 trái cam + 1 nửa bát bột mì + 1 nửa quả dứa thơm + 250ML sữa tươi không đường
Thực hiện như sau:  • Bạn chọn dứa chín vừa phải, không chín quá cũng không quá xanh gọt sạch vỏ và mắt dứa, sau đó sắt nhỏ dứa với Cam mang vào máy xay thật nhừ, ép lấy nước
  • Trộn bột mì với nước dứa xay bạn sẽ được 1 hỗn hợp sền sệt, nếu quánh quá thì bổ sung ít sữa tươi nếu bạn có nhiều
  • Thoa đều hỗn hợp trên lên khắp cơ thể bạn để tầm 15 phút sau và tắm lại với nước ấm.
  • Tắm thật sạch hỗn hợp trên khỏi cơ thể và sau đó tắm lại bằng sữa tươi (thoa sữa tươi lên cơ thể bạn )
  • Sau đó tắm lại bằng nước ám hoặc nước thường cho thật sạch. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm cơ thể để giữ ẩm cho làn da bạn


Thực hiện nhiều lần trong tuần hoặc kết hợp tất cả các phương pháp, đảm bảo sau 1 thời gian da bạn sẽ trắng tự nhiên và hoàn hảo. Đây cũng là cách làm trắng da mặt nhanh nhất tại nhà.
Như vậy bạn đã biết làm thế nào để da trắng đẹp mà vẫn an toàn.