Căng da mặt bằng nội soi là kỹ thuật căng da hiện đại được nhiều nước tiên tiến sử dụng để trẻ hóa da mặt giúp làn da săn chắc mụn màng khiến gương mặt trẻ ra 5-10 tuổi. Vậy căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt bằng nội soi – Bí quyết níu giữ tuổi thanh xuân
Hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt của căng da mặt nội soi
Căng da mặt nội soi là công nghệ căng da hàng đầu từ Hoa Kỳ, được nhiều nước trên thế giới ưa thích dùng, trong đó có Việt Nam.Sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm thương tổn các dây thần kịn, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Với phương pháp căng da này, các chuyên gia tiến hành rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, dùng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và mịn màng. Vì nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ nên đường sẹo sẽ được giấu kín ở trong tóc, sau tai thậm chí là ở trong lỗ tai nên không hề được nhìn thấy.
Kĩ thuật giúp tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da căng mịn, trẻ trung sau khi giải phẫu.
Chẳng những cho hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt, phương pháp căng da mặt nội soi còn tuyệt đối an toàn, do chỉ cần tiến hành với 1 đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc. Phương pháp căng da mặt chảy xệnày không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, lấn chiếm.
Quy trình thực hiện cần được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.
Chỉ dẫn chăm sóc sau khi căng da mặt nội soi:
– Giữ vệ sinh, tránh vết mổ nhiễm trùng.
– Tháo băng sau 1 hoặc vài ngày.
– Tránh ánh nắng quạ, dùng thuốc chống thâm.
– Rửa vết thương ngày 2 lần và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
Chúc bạn luôn xinh đẹp!!!!
<<<>>> Gợi ý xem thêm: