Bạn bị [url=http://thuoctrihoinach.vn/][b]hôi nách[/b][/url], bạn luôn cảm thấy mất tự tin trước người khác. Làm sao để [b]trị hôi nách hiệu quả[/b] nhất. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn [b]cách trị hôi nách hiệu quả[/b] với lá trầu không. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

[img]http://thuoctrihoinach.vn/wp-content/uploads/2015/02/kham-pha-nhung-tac-dung-than-ky-tu-la-trau-khong31.jpg[/img]

Từ xa xưa, dân gian đã truyền miệng rất nhiều [b]cách trị hôi nách tận gốc [/b]đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian chắc chắn sẽ chữa trị triệt để được căn bệnh này mà không hề tốn tiền. Điển hình cách được mọi người ưu tiên sử dụng nhiều nhất đó chính là lá trầu không.

Theo các nghiên cứu khoa học cho biết lá trầu không là một trong những cách loại mùi tốt nhất. Bởi trong lá trầu không có chứa nhiều các thành phần là đường, tanin, tinh dầu và diataza .... có tính khử trùng rất công hiệu.

[b][size=6][url=http://thuoctrihoinach.vn/]Cách trị hôi nách[/url] bằng lá trầu không được tiến hành như thế nào?[/size][/b]

[img]http://thuoctrihoinach.vn/wp-content/uploads/2015/02/cach-tri-hoi-nach-bang-la-trau-khong-612x300.jpg[/img]

Bạn cần chuẩn bị khoảng 4, 5 lá trầu không sạch. Bạn cho giã nhỏ và nắm lại thành nắm.

Sau khi tắm sạch, bạn dùng nắm lá chà vào vùng da dưới cánh tay. Khoảng 10 phút thì tắm lại bằng nước sạch.

Đây là cách làm rất đơn giản và đến từ thiên nhiên do đó sẽ không gây tác dụng phụ gì cho da bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cách làm này. Bạn nên thường xuyên thực hiện [url=http://thuoctrihoinach.vn/cach-tri-hoi-nach-vinh-vien-tai-nha-voi-cu-cai-trang/][b]c[/b][i][b]ách trị hôi nách hiệu quả[/b][/i][/url] này trong khoảng 1 tháng mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ được giảm đáng kể và biến mất hoàn toàn.