Chị em mong muốn sở hữu làn da tay Vẻ sáng bóng như nhung , trắng ngần như hoa huệ nhất là vào những ngày đông lạnh giá này. Thủ pháp đơn giản nhất là sử dụng kem dưỡng trắng da tay nhé.

Làn da trắng tay mịn và thon thả luôn là điểm cuốn hút với người đối mặt. Nhưng không phải ai cũng sở hữu làn Giống người trên địa cầu sáng như mong ước , để thực hiện mong ước ấy chị em có thể sử dụng kem dưỡng da tay để có đôi bàn trắng tay ngần nhé. Nhất là vào mùa đông , khí hậu khô hanh rất dễ khiến da khô rát nứt nẻ , sạm đi , không còn trắng trẻo , thậm chí xuất hiện những đốm nâu.

Việc hàng đầu kem duong da tay kho mùa đông là chị em nên bôi kem dưỡng ẩm và đeo bao tay để gác canh da tay. Việc bôi kem dưỡng ẩm có thể chống nắng cũng phần nào sẽ giúp da kháng cự các tác hại xấu và dưỡng da. Vào mùa đông , tác hại của tia UV lên da vẫn rất lớn , nhất là da tay là vùng da phải tiếp kiến nhiều với môi trường bên ngoài.

Bên cạnh việc bôi kem dưỡng ẩm chị em nên sử dụng kem dưỡng trắng da tay của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để an toàn cho đôi tay. Việc sử dụng kem dưỡng chị em nên dùng sắm cho mình một tuýp kem dưỡng da tay nhỏ xinh có thể tiện lợi mang bên mình , chăm chút da bất luận lúc nào.
>>> Nước hoa hồng cao cấp cho chị em