Với những mẹo hay sau đây sẽ phần nào giúp bạn sở hữu đôi lông mày đẹp ưng ý để giúp bạn có khuôn mặt đáng yêu và quyến rũ hơn. Hãy tham khảo nhé.

>>> Giới thiệu các loại but ke mi mat tốt nhất hiện nay

1. Không lạm dụng nhíp để nhổ lông mày

Nếu như dùng nhíp để loại bỏ đi những sợi lông mày mọc chệch ra ngoài thì bạn đang mắc phải sai lầm lớn rồi. Hãy dừng hành động này ngay bởi bạn có thể sẽ tự tay hủy đi đôi lông mày đẹp đó.

>>> Giới thiệu các loại kem lam trang da chan tốt nhất hiện nay trên thị trường

Thay vì việc nhổ lông mày ngay khi nó mọc bạn hãy để lông mày mọc lên khoảng 1 tháng sau rồi mới tỉa bớt đi những sợi lông mày lệch lạc, lưu ý mỗi lần bạn chỉ lên nhổ 4 – 5 sợi để tránh làm mất sự tự nhiên.

2. Nếu nhờ ai đó tạo dáng, hãy gặp họ với cặp lông mày "mộc"

Nếu bạn không thể tạo được đôi lông mày đẹp như ý thì hãy nhờ đến bàn tay của những chuyên gia chăm sóc lông mày, lưu ý khi đi gặp họ hãy giữ cho cặp mày của mình ở trạng thái tự nhiên nhất có thể. Bởi với đôi lông mày mộc sẽ giúp cho các chuyên gia dễ dàng hơn trong việc tạo dáng lông mày của bạn.

>>> Hướng dẫn cách chăm sóc da chân đơn giản và hiệu quả

Ngoài ra với đôi lông mày tự nhiên sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ được tình trạng lông mày của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp. Và nên nhớ hãy lắng nghe những lời khuyên của họ trong việc tạo dáng lông mày thay vì một mực khăng khăng làm theo ý mình.