Hãy đánh bay những đám mụn cám đáng ghét khỏi khuôn mặt bạn, nhờ những phương pháp trị mụn cám hiệu quả trong bài viết sau của chúng tôi. Hãy tham khảo nhé!
Mặt nạ chuối và mật ong trị mụn cám hiệu quả:

Trị mụn cám hiệu quả với chuối
Nguyên liu:
– 1 quả chuối chín.
– 2 thìa nước cốt chanh.
– 2 thìa mật ong nguyên chất.
Cách làm:
Đầu tiên bạn nghiền nhuyễn quả chuối, sau đó bạn trộn thật đều chuối với mật ong và nước cốt chanh đã chuẩn bị.Tiếp theo bạn đắp hỗn hợp đã tạo trên lên mặt, để nguyên mặt nạ trong vòng 15-20 phút, sau đó rửa sạch mặt. Bạn nên thực hiện cách này 2-3 lần/ tuần để có cách trị mụn cám hiệu quả nhất.
Trị mụn cám bằng hỗn hợp chanh và sữa chua:

Chanh kết hợp sữa chua giúp bạn trị mụn cám hiệu quả
Chuẩn bị:
– 1/2 hộp sữa chua không đường.
– 1 quả chanh tươi.
Cách làm:
Trước tiên các bạn vắt lấy nước cốt chanh, sau đó bạn trộn đều nước cốt chanh và sữa chua, tiếp theo bạn bôi hỗn hợp tạo được lên mặt và những vùng mụn cám.
Đây sẽ là cách trị mụn cám ở cằm cũng như các vị trí trên khuôn mặt bạn một cách hiệu quả nhất, nếu bạn thực hiện chăm chỉ phương pháp này 2-3 lần/ tuần, và mỗi lần thực hiện 20- 25 phút bạn nhé, sau đó nhớ rửa mặt thật sạch.
Trị mụn cám hiệu quả bằng dứa:
Một loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng và quen thuộc. Dứa có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn, cũng như trong việc làm đẹp và trị mụn hiệu quả.

Trị mụn cám hiệu quả tại nhà với dứa
Nguyên liu:
– 1 Trái dứa chín, tươi
– 2 bột gạo
Cách làm:
Đầu tiên bạn thực hiện bỏ vỏ và mắt dứa, tiếp theo bạn cho vào máy xay nhuyễn dứa, sau đó bạn trộn dứa với bột gạo, cuối cùng dùng hỗn hợp đắp lên vùng mụn xuất hiện, để khoảng 15- 20 phút, sau đó rửa mặt thật sạch.
Bạn hãy cố gắng bớt thời gian thực hiện 2-3 lần/ tuần để trị mụn cám ở mũi và các vị trí trên khuôn mặt mình tốt nhất bạn nhé!