Nước hoa hồng không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn có hiệu quả điều tiết , kiểm soát lượng chất nhờn tiết ra. Ví như không biết cách sử dụng , nước huê hồng không phát huy hết hiệu quả mà có xác xuất gây hại cho da. Dưới đây là những quan điểm sai trái của chị em về nước hoa hồng cao cấp.
nhất mực phải dùng bông tẩy trang
Bông làm sạch da hiệu quả , nhưng không nhất thiết phải dùng nó. Chị em có xác xuất rót trực tiếp nước huê hồng ra bàn tay đã rửa sạch , vỗ nương tay lên da để tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất. Nhiệt độ của bàn tay giúp da hấp thụ nước , lại kiệm ước vì sản phẩm được hấp thụ hết mà không thấm vào bông , chất dưỡng da trong nước huê hồng dễ dàng hơn.
Tóm lại , nếu chị em dùng nước hoa hồng để làm sạch chất bẩn trên da thì nên dùng bông tẩy trang ( nên chọn bông cấu tạo lồi lõm để làm sạch đẹp hơn ) , còn nếu chỉ để dưỡng da thì chỉ cần dùng tay.
>>> Sử dụng nước hoa hồng đúng cách
Nước hoa hồng làm từ Nguyên liệu tự nhiên vẫn có thể gây kích ứng da
Ngay cả những sản phẩm được giới thiệu là làm ra từ các thành phần nông dân tự nhiên thì vẫn có một số kích ứng đối với làn da của bạn chứ chẳng thể không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro 100%. Do vậy , chị em nên biết rõ về đặc thù của da như thế nào mình để chọn loại nước huê hồng ăn nhập , chứ không nên chỉ coi xét nhân tố nó có làm từ vật liệu tự nhiên hay không.
Nên tránh xa loại nước huê hồng chứa cồn
Nhiều người ý rằng nước huê hồng chứa cồn là không tốt , vì nó có xác xuất gây kích ứng da. Nhưng trên thực tiễn , lượng cồn nhất mực trên nước huê hồng còn giúp tẩy sạch dầu thừa và bụi bẩn ở các lỗ chân lông , làm se khít lỗ chân lông. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" lượng cồn này rất cần thiết , đặc biệt là đối với da nhờn.
Xem thêm: Nước hoa hồng loại nào tốt nhất