Da nhờn là một loại da rất khó để chăm sóc cũng như để lựa chọn một sản phẩm kem dưỡng ẩm cho da mặt ăn nhập. Hãy cùng các chuyên gia đi tìm lời giải đáp các bạn nhé.

Chị Trần Thị Hồng , 20 tuổi , TPHCM:
“Xin chào bác sĩ , mặt cháu bị mụn khá nhiều và da lại rất nhờn. Mọi người chỉ cháu là nên rửa mặt bằng nước muối để chữa được mụn và da nhờn. Bác sĩ cho cháu biết thêm về quan điểm này đi ạ? Vì theo cháu nếu dễ dàng vậy thì mọi người đâu cần phải mua các sản phẩm chăm sóc da đắt tiền. Và cho cháu hỏi thêm là cháu nên sử dụng kem duong am cho da mat nhon như thế nào cho phù hợp ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều”

Ai cũng muốn có một làn da đỏ sáng.


quan điểm của chuyên gia da liễu Đặng Thị Minh Tâm , bệnh viện da liễu TPHCM:
Da nhờn có phản ứng là tuyến bã nhờn luôn tiết một lượng rất lớn chất cặn bã ra bên ngoài da mặt. Nhất là vào mùa hè , khí hậu luôn nóng ẩm khiến cho tuyến này hoạt động mạnh hơn.
Nhược điểm lớn nhất của loại da nhờn này là lỗ chân lông to hơn các loại da khác , khi rửa mặt thì da rất sáng và mịn màng , tuy nhiên , chỉ sau 1 tiếng thì da lại bị xỉn màu trở lại do lượng nhờn ở tuyến bã tiết ra quá nhiều.
ngoại giả , trên da mặt còn có xác xuất có nhiều mụn đầu đen. Đối với các nốt mụn nhỏ này , nếu các bạn không biết cách sử dụng các phương pháp làm sạch tận gốc , chúng sẽ bít bín các lỗ chân lông trên mặt bạn , làm ngăn cản quá trình tiết dẫn đến tình trạng mụn bọc , mụt viêm. Vì thế , nếu các bạn biết chăm sóc da đúng cách , da nhờn sẽ tự động phát huy phần ưu tú của riêng nó , đó là giúp bạn trông trẻ lâu vì da có độ đàn hồi rất tốt.
>>>> Tu lam kem duong am cho da mat