Bài viết chia sẻ cách trị mụn ở lông mày và trán.

>>>Xem thêm: cách trị sẹo thâm lâu ngày
Cách trị mụn ở trán

Điểm đến nguyên nhân gây mụn ở trán ta phải nói đến căng thắng .Có thể căng thẳng là cầu nối dấn đến mụn ở trán. Cuộc sống hối hả, áp lực công việc đòi hỏi cơ thể phải giải phóng nhiều cortisol dẫn đến xuất hiện mụn.
Hãy tạo cho bạn một lối sống hợp lý để giải quyết mọi căng thẳng sau giờ làm việc vất vả như dạo chơi, tụ tập bạn bè và chú trọng tới việc chăm sóc da
Ngoài ta vệ sinh tóc không sạch sẽ cũng là nguyên nhân gây mụn ở trán.Thói quen dùng tay vuốt tóc,sử dụng gel tạo nếp hoặc dưỡng tóc làm vùng trán kém sạch sẽ, đồng thời tóc làm bít da vùng trán.Bởi vậy bạn cần ghim tóc gọn gàng để da vùng trán được thông thoáng.
Một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng này là hệ tiêu hóa của bạn đang mất đi sự cân bằng.Hãy chú ý đến chế độ ăn hợp lý để làn da của bạn luôn tươi sáng không mụn.

>>>Xem thêm: cach tri seo tham do mun
Cách trị mụn ở lông mày

Lông mày là nơi không hẳn là không có mụn. Việc có mụn ở lông mày là do việc hạn chế tẩy da chết lông mày.Nơi này tập trung khá nhiều bụi bẩn, nguyên nhân tiềm ẩn khả năng gây ra mụn.Bằng cách chăm sóc vùng da ở lông mày bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không có mụn.Chăm chút đôi lông mày cũng là cách lấy điểm cho các bạn nữ
>>Xem thêm: cach tri seo tham chan