Bé yêu nhà bạn đang đến tuổi tập đi, bé đang chập chững những bước đi đầu tiên của cuộc đời, và bạn mong muốn có thể hỗ trợ con mình trải qua giai đoạn này một cách tốt nhất, giúp việc tập đi của bé trở nên dễ dàng và thú vị hơn? Những loại xe tập đi thông thường, đặc biệt là xe tập đi dạng tròn sẽ khiến cho bé ỷ lại, bởi việc di chuyển được mà không cần cố gắng khiến trẻ lười tập đi,khiến trẻ chậm biết đứng, đôi lúc còn trở nên nguy hiểm đối với bé. Thấu hiểu được điều đó, xe tap di cho be VTech Sit-to-Stand Learning Walker ra đời giúp cho việc tập đi của bé trở nên dễ dàng và thú vị.


Xe tập đi VTech Sit-to-Stand Learning Walker là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với thiết kế đặc biệt thông minh đảm bảo an toàn, kết cấu vững, có bộ phận giảm trơn trượt, chống đổ ngã, chiếc xe là điểm tựa giúp bé có chỗ vịn vững chắc để di chuyển chứ hoàn toàn không hỗ trợ nâng cơ thể của bé, giúp bé tập đi chủ động. Đặc biệt hơn nữa, xe được tích hợp thêm một bộ trò chơi trí tuệ, giúp bé có thể nhận biết được màu sắc, con số, các nốt nhạc cơ bản, âm thanh của các con vật và hình dạng các hình…

Hiểu rõ giai đoạn từ 9 tháng tới 3 tuổi là giai đoạn phát triển nhanh nhất của trẻ về nhận thức cũng như mọi giác quan thính giác, thị giác….Vì thế mà xe tập đi tích hợp được rất nhiều tính năng giúp trẻ phát triển cả về thể lực và trí lực.
Ở độ tuổi này bé thường bị cuốn hút bởi những màu sắc sặc sỡ bắt mắt, nên bàn đồ chơi được sắp sếp với nhiều hình thù đa dạng với vô số các màu sắc.


5 phím đàn với màu sắc khác nhau có thể phát ra âm thanh các nốt nhạc để bé chạm tay chơi nhạc, nhận biết âm thanh cơ bản đầu tiên của các nốt nhạc. Trên mỗi phím đồng thời có các con số hiển thị từ số 1 đến số 5.
- 3 con lăn quay với 3 màu sắc sẽ khiến bé thích thú nghịch mãi không rời.
- 3 khuân hình với các hình dạng khác nhau, bên trong có chứa các nút phát sáng khiến thị giác của bé bé bị thu hút đặc biệt
- 1 điện thoại cầm tay có âm thanh reo tạo phản xạ cho bé.
- Các bánh răng quay có nút để bé dễ dàng điều khiển.
- Có cửa sổ được thiết kế đóng mở giúp làm tăng thêm sự thú vị của bàn đồ chơi.
- Trên bàn do choi giao duc có rất nhiều hình dạng các con thú dễ thương.
- Đặc biệt thiết kế bàn đồ chơi có thể tháo gỡ khỏi xe, gọn nhẹ để giúp trẻ có thể mang theo chơi ở bất kì chỗ nào mà không phụ thuộc vào chiếc xe tập đi. Sản phẩm VTECH SIT-TO-STAND LEARNING WALLKER chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu của bạn! Chiếc xe sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong kí ức thời thơ ấu tuyết vời của bé sau này.


Chi tiết sản phẩm
Tên sản phầm: VTECH SIT-TO-STAND LEARNING WALLKER
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước sản phẩm: 17,9 x 16 x 6 kg
Trọng lượng: 2,72 kg
Độ tuổi khuyến cáo: từ 9 tháng tới 3 tuổi
Bộ sản phẩm bao gồm:


Đóng gói
- Một bảng điều khiển hoạt động điện tử.
- Khung đỡ cơ thể bé
- Hai bánh xe ơ 2 chân
- Một khung xử lí tập đi
- Một điện thoại cầm tay
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm


Xe tập đi VTECH SIT – TO-STAND LEARNING WALLKER nhiều hơn để yêu thương! Vững chắc cho những bước đi đầu đời của bé.


Nhà sản xuất
Bạn đã từng chú ý tới vẻ mặt của các bé yêu khi chúng học được một điều tuyệt vời gì đó thông qua những khám phá của riêng mình? Khoảnh khắc đó luôn là món quà kì diệu đối với các bậc cha mẹ. Để hỗ trợ thực hiện những điều đó, Vtech đã sáng tạo ra hàng loạt các đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh, giúp trẻ có thể học hỏi được rất nhiều điều từ những món đồ thú vị đó. Những đồ chơi học tập mang tính tương tác giúp bé tiếp thu khám phá một cách tự nhiên trong khi chơi. Sử dụng những công nghệ mang tính sáng tạo, những do choi gia re tạo phản ứng tương tác cho bé, cho bé có những trải nghiệm thú vị và độc đáo thông qua các khái niệm phù hợp với lứa tuổi như bảng chữ cái, các con số, hình dạng, màu sắc, âm thanh. Hơn nữa, đồ chơi học tập VTech của phát triển trí tuệ và thể chất của bé bằng cảm hứng chơi và học.
Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81
Website:babyborn.vn