Iphone 7 vừa mới concept mẫu thiết kế đẹp lung, đem lại sự thích thú cho người yêu công nghệ iphone 7 ra mắt với mẫu 5 gam màu trầm với màu sắc khác nhau. Iphone 7 mòng hơn các phiên bản trước đặc biệt viền màn hình được tối giản.


Đơn vị thiết kế OvalPicture đã chia xẻ những thông tin khá chi tiết về thông số của iPhone 7 trong bản thiết kế này. Cụ thể, máy có màn hình 4,7 inch,độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel (cho mật độ điểm ảnh 401PPI). Ngoài ra, iPhone 7 vận hành trên sức mạnh của chip xử lý Apple A10, hỗ trợ bởi RAM 5GB cùng bộ nhớ trong 32GB/64GB/128GB. Lúc này thông số camera được nâng cấp lên 5MP cho camera phụ và 12MP cho camera chính.tai uc browser


Bản thiết kế của OvalPicture thể hiện đúng những tiêu chí mà nhà thiết kế này hướng đến, bao gồm vẻ đẹp, tính năng và sự đơn giản. Bạn đọc có thể theo dõi thêm hình ảnh cụ thể về iPhone 7 trong các màu máy khác nhau ở các hình ảnh bên dưới.

Các viền máy được thiết kế cong elip trong khi đó cạnh máy được bo tròn khá nhiều. Tính năng sạc không dây. Máy có viền màn hình siêu mỏng. iOS cũng xuất hiện đầy mới lạ với icon dạng tròn. Đuôi máy có mic, loa, cổng Lightning và jack cắm tai nghe.

Một phiên màu máy sẫm dành cho những người đề cao sự đơn giản và lịch lãm.


Tham khảo: tai uc browser mien phi