Có rất nhiều cách được chị em truyền tai nhau để tẩy lông tại nhà, sau đây là một trong những cách tẩy lông hiệu quả nhất:

Bột nghệ với sữa tươi.
Trộn bột nghệ với sữa theo tỉ lệ 1:2. Chà xát lên đó và massa theo vòng tròn trong 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Hỗn hợp mật ong và chanh
Tạo hỗn hợp chanh và mật ong theo tỉ lệ 1:2. Trộn thêm chút bột ngô để tạo hỗn hợp đặc sánh rồi bôi lên vùng cần tẩy lông. Đắp miếng dán lên trên rồi đợi cho khô.


Sau khi hỗn hợp khô và dính vào cách sợi lông thì ta giật ngược miếng dán, ngay sau đó bạn có thể rửa sạch với nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm.

Xem thêm:
>>> cách tẩy lông chân hiệu quả
>>> chi phi tẩy lông chân vĩnh viễn

Dùng nghệ chưng


Xay nhuyễn nghệ rồi đem đun lên cho sánh lại, để nguội (lưu ý là còn ấm) rồi thoa lên vùng cần tẩy lông, để 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Duy trì cách làm này trong vòng 2 tuần lông chân của bạn sẽ tự rụng.

Dùng cà chua.
Cắt lát cà chua theo khung tròn rồi chà lên vùng cần tẩy lông, làm như thế 5 phút mỗi lần. Sau 2-3 tuần bạn sẽ thấy vùng tẩy lông sẽ dần dần rụng đi.

Với các cách trên bạn chỉ có thể tẩy lông tạm thời hãy làm theo lời khuyên của chuyên gia là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.