Việc bổ sung cũng như thực hiện một số bước đơn giản với vài loại rau xanh là bạn đã có được cách giảm béo mặt hiệu quả và hữu ích.

>>> Giảm béo bụng ở đâu tốt?

>>> Giảm béo ở đâu hiệu quả?

Cách giảm béo mặt với bông cải xanh

Giảm béo mặt sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn giảm béo toàn thân tốt. Giảm béo bằng bông cải xanh là biện pháp rất hiệu quả, bạn có thể xay nhuyễn bông cải xanh và massge mặt 15-20 phút 2 lần/tuần.

Cách giảm béo mặt với rau cần tây

Cần tây giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên là cách giảm béo mặt hiệu quả. Đặc biệt, cần tây sẽ ức chế việc tích tụ chất béo dư thừa trong dạ dày và thúc đẩy quá trình trao đổi chất chuyển hóa chất béo thành năng lượng.
Cách giảm béo mặt với rau hẹ

Rau hẹ chứa nhiều dinh dưỡng như calci, phosphor, sắt, protein và vitamin… còn chứa chất xơ dồi dào. Chất xơ trong rau hẹ có thể giúp giảm mỡ trong máu, hỗ trợ làm thông các mạch máu bị lớp mỡ che lấp, bít kín, kích thích nhu động ruột và dạ dày hiệu quả, nhuận tràng, đẩy ra các chất thải và mỡ dư thừa trong đường ruột.

Cách giảm béo mặt với rau xà lách

Rau xà lách là loại rau góp phần làm cho quá trình giảm béo rất hiệu quả. Rau xà lách chứa nhiều chất xơ và nước giúp bạn giảm béo tốt. Rau xà lách ăn sống, chế thành salad và sinh tố sẽ giúp bạn giảm béo mạnh nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm : Giảm béo an toàn hiệu quả