Nguồn Phẫu thuật độn cằm | Tuvandoncam.com

Chào Thẩm mỹ viện JW! Cằm em khá ngắn nên nhìn mặt tôi trông tròn trịa chứ không được thon dài, nhỏ nhắn. mình đang dự định đi độn cằm nhưng hơi hoang mang không biết độn cằm có biến chứng gì không?

(Bảo Quỳnh, tp HCM)

Phẫu thuật gọt mặt công nghệ mới từ Hàn QuốcGiải đáp:

Bảo Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn Quỳnh đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn “Độn cằm có biến chứng gì không? ” chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm là 1 phương pháp làm đẹp khuôn mặt giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm… .Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê và cũng hạn chế cắt rạch cùng với xâm lấn nên thường hiếm khi xảy ra biến chứng.

>> Xem thêm Độn cằm giá bao nhiêu?

Tuy nhiên nếu thực hiện độn cằm tại một cơ sở thiếu uy tín với những bác sĩ thiếu kinh nghiệm, bạn có thể gặp phải những vấn đề sau:
- Cằm mất cảm giác.
- Cằm bị chệch , bị vẹo, mất cân xứng với khuôn mặt.
- Cằm sưng, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Chính vì thế, để hạn chế các biến chứng không mong muốn, Quỳnh nên thực hiện độn cằm tại cáctrung tâm thẩm mỹ uy tín, với các bác sĩ có trình độ cao cùng với cơ sở vật chất, các nguyên vật liệu phẫu thuật độn cằm phải đảm bảo chất lượng. Như vậy mới đảm bảo hạn chế tới mức thấp nhất những biến chứng xảy ra cho Quỳnh.
Hiện ở , thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 1 trong các trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên đồng thời hiệu quả. Là địa chỉ duy nhất của bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận cùng với ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới.Với dịch vụ độn cằm, thẩm mỹ viện JW là là trung tâm duy nhất tiến hành kỹ thuật nẹp Vis đảm bảo khắc phục tình trạng cằm chệch, di chuyển sau khi độn so với cáckỹ thuật cũ. Hơn nữa các chuyên gia thẩ mỹ ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với được tu nghiệp, học hỏi nhiều năm tại Hàn Quốc. Tất cả trang thiết bị cùng với nguyên vật liệu phẫu thuật tại trung tâm đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc cho kết quả lâu dài vĩnh viễn. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này tại viện thẩm mỹ JW.

... Còn tiếp

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Độn cằm có biến chứng gì không