Mới đây Microsoft đã concept một smatphone mới Lumia 935 vẫn lấy camera làm thế mạnh thêm thiết lế ưu việt mới về thiết kế, sản phẩm đã mang sức hút và kỳ vọng cao trong cộng đồng làng công nghệ.game mario


Lumia 935 trong concept này được trang bị camera PureView 31MP cùng một máy ảnh 8MP chuyên dụng cho tự sướng. Thiết kế của máy với viền cạnh màn hình rất hẹp, mặt sau như thường lệ làm bằng chất liệu polycarbonate.


Điểm nhấn chính trên chiếc 935 trong hình dung của anh nằm ở phần camera sau với khả năng zoom độ nét cao và chống rung quang học. Nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng được bố trí bên cạnh phải của máy. Thiết bị này có độ dày 6,9 mm. Microsoft Lumia 935 trong bản thiết kế có màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD. Phiên bản này đã khắc phục tất cả các nhược điểm về các dòng lumia trước đó.

Chắc chắn Microsoft Lumia 935 sẽ thuộc phân khúc smartphone cao cấp. Cho tới thời điểm hiện tại, kể từ sau thời điểm việc Microsoft mua lại mảng di động của Nokia được hoàn tất, ông lớn vùng Redmond vẫn chưa tung ra bất kì sản phẩm cao cấp nào. Sản phẩm lần này nổi bật với thiết kế mềm mại đánh dấu lần đầu tiên Lumia sản xuất dưới cái tên microsoft trên thị trường dòng điện thoại cao cấp.


Tham khảo: game tai mien phi ve dien thoai