Nhiều bạn trẻ có thú vui xăm hình để thể hiện cá tính và phong cách của bản thân. Nhưng đôi khi những hình xăm ấy lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của họ. Vì thế, xóa xăm trở thành vấn đề cần thiết đối với nhiều người. Vậy đâu là giải pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo?Nghệ thuật xăm hình ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ vì nó cho phép họ thỏa sức thể hiện cá tính, niềm tin và những dấu ấn cuộc đời. Tuy nhiên, một điều cũng dễ dàng nhận thấy là với văn hóa Á Đông, dù tư tưởng có tân tiến tới đâu thì xã hội cũng chưa hoàn toàn thiện cảm với cách thể hiện cá tính bằng hình xăm của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, theo thời gian nhiều vết xăm bị nhòe đi hay không còn đẹp, không còn hợp thời nữa nên việc xóa xăm rất cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc tìm kiếm một biện pháp xóa xăm sao cho hiệu quả và an toàn nhất trở thành một nhu cầu của không ít người.
Xóa xăm không đúng cách dễ để lại sẹo xấu trên daCác phương pháp xóa hình xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí. Khi xăm hình, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da. Để xóa các hình xăm, bạn phải tìm cách hủy số mực đã đưa vào da này. Với các cách tự xóa trước đây như dùng hóa chất, bàn ủi… chẳng những không lấy hết mực, mà còn gây sẹo lồi, lõm dị dạng nơi vùng da xăm. Các chuyên gia khuyến cáo bạn tránh xa cách xóa xăm gây tổn hại như thế này.
Phẫu thuật xóa xăm bằng cách cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể là một trong những phương pháp xóa xăm phổ biến trước đây. Việc này có thể thực hiện với các hình xăm nhỏ, khó có thể thực hiện với các hình xăm lớn (có hình xăm chiếm nguyên cả lưng, đùi…). Ngoài ra, khi cắt bỏ và ghép da mới, chúng ta sẽ tạo ra sẹo tại cả nơi xăm hình và nơi lấy da để ghép.


Khắc phục triệt để những hạn chế của phương pháp xóa xăm trước đây, các chuyên gia khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời [B]công nghệ xóa xăm Laser Toning – thế hệ laser mới nhất hiện nay, với các bước sóng, chọn lọc linh hoạt đã được tổ chức FDA (Cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao.


Cach xoa hinh xam bang laser khong de lai seo


Laser Toning với sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng 1064nm và 532nm thế hệ mới nhất hiện nay tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Công nghệ này có thể giúp loại bỏ vĩnh viễn tất cả mực xăm, hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo và đặc biệt an toàn cho da. Bởi sóng Laser Toning có khả năng chọn lọc cao, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm mà không làm hủy hoại da, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Với sự ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning, chỉ sau 4-6 lần, hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, khôi phục lại làn da trước đây. Hiện nay, công nghệ này đang được TMV Kangnam ứng dụng xóa xăm cho hàng ngàn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp xóa xăm an toàn này, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.
TÌM HIỂU THÊM:
>> Xóa hình xăm ở hà nội

>> Xoa xam o dau


Nguồn: http://cachxoaxam.net/