Trị nám da mặt bằng sữa ong chúa cực hiệu quả


(Nguồn của: Trị nám da mặt bằng sữa ong chúa cực hiệu quả http://thammyvienylan.vn/tri-nam-da-...-ong-chua.html)

Sữa ong chúa nổi tiếng với nhiều công dụng làm đẹp da hiệu quả: trị nám, trị vết thâm, trị mụn nhanh chóng. Bên cạnh đó, cách trị nám da mặt bằng sữa ong chúa không chỉ loại bỏ mụn siêu nhanh mà còn có tác dụng dưỡng ẩm da hoàn hảo. Khám phá ngay cách trị nám với nguyên liệu từ thiên nhiên này nhé.


Công dụng làm đẹp từ sữa ong chúa

Từ xa xưa, sữa ong chúa được coi là sản phẩm làm đẹp cao cấp mang nhiều công dụng. Sữa ong chúa chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline.


Trị nám da bằng sữa ong chúa là bí quyết làm đẹp siêu hiệu quả

Với những thành phần quý hiếm, sữa ong chúa có tác dụng tái tạo cấu trúc da từ sâu bên trong. Chính vì vậy, cách trị nám da mặt bằng sữa ong chúa được yêu thích bởi hiệu quả cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Cách trị nám với sữa ong chúa

Phương pháp trị nám da mặt bằng sữa ong chúa được nhiều người áp dụng bởi tác dụng trị nám cũng như dưỡng da nhanh chóng. Thành phần của sữa ong chúa có tác dụng làm mờ các sắc tố melamin đồng thời ngăn ngừa việc hình thành sắc tố gây nám da. Bên cạnh đó, phương pháp thực hiện đơn giản nên thu hút nhiều người dùng.Kiên trì sử dụng sữa ong chúa để loại bỏ nám hiệu quả


Cách thực hiện khá đơn giản: chỉ cần thoa một lớp mỏng sữa ong chúa lên vùng da bị nám trước khi đi ngủ. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện 2 lần/ tuần. Sau 3 tuần áp dụng, làn da sẽ mờ dần vết nám đồng thời cải thiện sắc tố da đáng kể.

Xem để biết thêm chi tiết tai: tri nam da mat bang sua ong chua
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633