ILTS là trung tâm đào tạo đào tạo IELTS cấp tốc hcm tốt nhất của hcm, trường luôn đặt các muc tiêu hiệu quả lên hàng đầu như: học trong thời gian nhanh nhưng bảo đảm về tiêu chuẩn và hiệu quả tốt nhất. Toàn bộ đề thi được trung tâm tiếng Anh cung cấp hoàn toàn free, mỗi tiết học các bạn còn có một phần thức uống tuỳ chọn nước suối hoặc nước ngọt.


Các bạn có thể vào trang chủ của trung tâm tiếng Anh ILTS để có thể cập nhật lịch học mới nhất của ILTS. Tại khoá học của trung tâm Anh ngữ học thuật ILTS các học viên có thể luyện toàn diện 4 kỹ năng tuỳ theo mục tiêu mà các bạn chọn theo các band điểm hợp lý như 5.0+, 6.0+, 7.0+ theo đề thi chuẩn IELTS quốc tế. Bạn được truyền dạy toàn bộ kiến thức về IELTS bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm Anh ngữ ILTS luyện thi IELTS cấp tốc hcm.


Mục tiêu của khoá học IELTS cấp tốc này là để các bạn học nâng cao điểm số cao trong từng kỹ năng 1 cách nhanh nhất bởi vì bạn phải tiếp nhận 1 số lượng kiến thức đáng kể. Vì vậy các bạn học phải cần đến một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giỏi để giúp các bạn thực hành tất cả 4 phần thi nghe, nói, đọc, viết cùng các mẹo, kỹ năng và kiến thức cần thiết cho mỗi phần thi.


Tại trường luyện thi IELTS cấp tốc hcm gồm có 4 khoá học cho các bạn lựa chọn: Pre-IELTS, IELTS 5.0+, IELTS 6.0+, IELTS 7.0+. Các trình độ tương đương như sau:
- Pre-IELTS: Dành cho các bạn có vốn tiếng Anh yếu. Mục tiêu giúp các bạn học tiếp cận với IELTS.
- IELTS 5.0+: Mục tiêu IELTS 5.0 và 5.5 ( chưa biết gì về IELTS nhưng có vốn tiếng Anh cơ bản tương đối )
- IELTS 6.0+: Mục tiêu IELTS 6.0 và 6.5 ( đầu vào IELTS 5.0 hoặc tương đương )
- IELTS 7.0 (Writing + Speaking ): Tập trung 2 kỹ năng writing và speaking ( đầu vào IELTS 6.0 hoặc tương đương )


Sĩ số lớp: Từ 4-6 bạn học/ lớp ( mỗi lớp tối đa 6 bạn )
Mọi thông chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây