Tóc hư tổn, xơ rối,… là những vẫn đề bạn đang mắc phải, và bạn không nhiều tiền để mua cho mình những sản phẩm dưỡng tóc đắt tiền thì cũng đừng buồn vì với những thứ có trong bếp nhà bạn sẽ giúp bạn chăm sóc tóc hiệu quả.
>>> Thắc mắc: Chì kẻ lông mày loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường
2. Sữa chua
Các axit lên men tự nhiên có trong sữa chua khi tiếp xúc với sợi tóc sẽ giúp loại bỏ những lớp bã nhờn trên các sợi tóc hiệu quả. Ngoài ra những chất dinh dưỡng có trong sữa chua sẽ giúp mái tóc có được độ ẩm suôn mượt hơn.
>>> Tìm hiểu bút kẻ lông mày loại nào đẹp nhất hiện nay dành cho các nàng
Cách áp dụng
Sau khi đã gội sạch đầu bạn thoa chút sữa chua lên mái tóc và chờ trong 20 phút để các dưỡng chất trong sữa chua thấm sâu vào từng sợi tóc để chăm sóc mái tóc từ trong ra ngoài. Cuối cùng bạn gội sạch đầu với nước mát.
1. Giấm trắng
Trong giấm có chứa các axít tự nhiên có tác dụng diệt sạch vi khuẩn, đồng thời kiểm soát tuyến bã nhờn ở nang tóc để giúp tóc bạn lúc nào cũng bóng mượt và không lo bóng dầu.
>>> Tìm hiểu kem lót trang điểm chống nắng 2 trong 1 hiệu quả
Cách áp dụng
Bạn hòa giấm vào nước theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa đều hỗn hợp lên mái tóc, sau 10 phút bạn xả sạch lại mái tóc với nước mát rồi thoa lên tóc các loại dầu dưỡng ẩm cho mái tóc để bảo vệ mái tóc của bạn.