Làn da tay khô ráp hay nứt nẻ luôn gây khó chịu, làm chị em mất tự tin trong giáo tiếp. Việc sử dụng kem dưỡng da tay như thế nào để có hiệu quả tốt nhất ?

- Ban đêm: Da chị em lúc này lại có nhu cầu tái tạo mạnh mẽ và cần ngăn chặn các hắc tố ngay cả trong khi chúng ta ngủ. Do đó kem dưỡng trắng da dành riêng cho ban đêm thường chứa nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết cho da. Chất kem dưỡng trắng da ban đêm cũng thường mềm, mịn hơn và nhanh chóng thấm sâu, mang đến cảm giác thông thoáng và thư giãn cho da.
>>> Duong da ban tay cho chị em

- Ban ngày: Da chị em cần được cung cấp các dưỡng chất, độ ẩm và cần được bảo vệ trước ánh nắng hay các tác nhân có hại của môi trường. Vì thế, ngay cả với kem dưỡng tay, chị em cần sử dụng các loại có thành phần Lycopene và Pro-vitamin B3 giúp bảo vệ da từ bên trong. Đồng thời chất chống nắng có trong kem sẽ bảo vệ da trước tác hại của các tia tử ngoại UVS và UVB.
Ngoài ra, bọn mình cũng chú ý là cũng không nên sử dụng cùng một loại kem cho cả da mặt và da tay. Các ấy nên chọn loại kem dưỡng trắng da tay có chiết xuất lô hội với mật ong cho da tay khô và những loại kem có chiết xuất lô hội cho da tay dầu nhé!