Những nốt mụn bọc khó chịu kia sẽ biến mất và trả lại làn da mịn màng tự nhiên cho bạn, bằng cách bạn thực hiện một trong những phương pháp trị mụn bọc trong bài viết này bảo đảm bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.
Cách trị mụn bọc bằng chanh và bột quế
Chanh là một nguyên liệu làm đẹp quen thuộc và được rất nhiều chị em biết tới và tin dùng, với thành phần axit trong chanh giúp tẩy các tế bào chết trên da và làm bay mụn hiệu quả, khi kết hợp với bột quế bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một cách làm đẹp và điều trị mụn bọc hiệu quả.

Cách trị mụn bọc bằng chanh và bột quế
Cách thực hiện: Để trị mụn bọc ở mũi và các vị trí trên mặt bạn. Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa bột quế, tiếp theo bạn vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột quế, dùng hỗn hợp bạn đã tạo được bôi lên những vùng mụn, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.
Bạn nên cố gắng thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé.
Trị mụn bọc tại nhà hiệu quả bằng tỏi
Một loại nguyên liệu quen thuộc với bạn và không thể thiếu trong phương pháp làm đẹp, tỏi giúp tẩy tế bào chết trị mụn và làm xẹp mụn bọc nhanh chóng và hiệu quả.

Trị mụn bọc tại nhà hiệu quả bằng tỏi
Cách thực hiện: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ tỏi, sau đó thực hiện bỏ vỏ và giã hoặc xay nhuyễn tỏi, tiếp theo lấy đắp lên vùng bị mụn bọc. Giữ nguyên 15 phút sau đó thì rửa sạch mặt.
Hoặc bạn có thể thực hiện tỏi kết hợp với 1 thìa mật ong sau đó thì đắp lên mụn, bảo đảm những nốt mụn bọc sẽ biến mất nhanh chóng.Đây cũng là cách trị mụn trứng cá bọc rất hiệu quả.
Các bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách trên 2-3 lần/ tuần để kết quả được tốt nhất.