Thiết kế web giá rẻ
Lời đầu tiên Công Ty AX- VIỆT xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt nhất!
Trải qua trên 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, axvietidc.com.vn tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Chúng tôi cung cấp cho Quy khách một giải pháp tổng thể từ thiết kế web giá rẻ, quảng bá tiếp thị web với cộng đồng Internet đến tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên các hệ thống tìm kiếm mạnh nhật hiện nay(Google,Yahoo) - SEO nhằm mục đích cuối cùng đem hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm của bạn ra thế giới theo hướng Tiết kiệm - Nhanh chóng - Hiệu quả.Với phương châm: “ Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”.Các Website do chúng tối thiết kế sẽ luôn bảo đảm 3 tiêu chí: Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng, Công nghệ tiên tiến!
1. Giao diện website: Thiết kế theo yêu cầu Khách hàng. Thiết kế độc đáo, ấn tượng.
2. Công nghệ: Sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ. Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net, cơ sở dữ liệu MSSQL&MySQL Không sử dụng mã nguồn mở. Tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Firefox, Google Chrome, Safari,….
3. Hậu mãi: Tất cả các Website do axvietidc.com.vn thiết kế nhận được chế độ bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại khi được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.Hãy nhanh tay gọi diện thoại cho chúng tôi qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ WEB AXVIETIDC VIỆT NAM
VP1: Tầng M Toà nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, HCM
VP2: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
Điện Thoại: (+8408) 73022888 - Fax: (+8408) 62914745
Hotline: 0918297733 (Mr. Nghi)
Email: contact@axvietidc.com.vn
Email:axvietidc@gmail.com
Website: www.axvietidc.com.vn
Skype:axvietidc Yahoo: axvietidc
thiết kế web giá rẻ