Khám phá cách trị sẹo sau mổ hiệu quả


(Nguồn của: Khám phá cách trị sẹo sau mổ hiệu quả http://thammyvienylan.vn/cach-tri-seo-sau-mo.html)

Những vết sẹo sau khi mổ luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với phái đẹp. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức sức khỏe nhưng các vết sẹo khiến chị em cảm thấy mất tự tin trước chốn đông người. Đừng quá lo lắng, những cách trị sẹo sau mổ dưới đây sẽ giúp phái đẹp xóa tan sẹo hiệu quả.


Sẹo khiến chị em e ngại, lo lắng


Nghệ tươi

Một trong những cách trị sẹo sau mổ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống đó chính là nghệ tươi. Đây cũng là bí kíp làm đẹp da dân gian khá hiệu quả. Nghệ tươi chứa tới 40 % chất agriconic có khả năng làm lành vết sẹo, trả lại sự tươi sáng cho làn da của bạn.
Cách thực hiện: Cắt một miếng nghệ, thoa trực tiếp lên vết sẹo. Cứ thực hiện như thế hàng ngày, vết sẹo sẽ mờ nhạt đi trông thấy.


Dùng nghệ tươi thổi bay vết sẹo

Đu đủ xanh

Các loại trái cây thiên nhiên luôn được chị em tận dụng triệt để trong quá trình làm đẹp. Đu đủ xanh cũng không phải ngoại lệ. Áp dụng đắp mặt nạ đu đủ thường xuyên còn giúp làn da của bạn trắng hồng, rực rỡ.Cách làm: Chị em thái lát đu đủ thành từng miếng mỏng (nên chọn đu đủ xanh). Tiếp theo, đặt đều các miếng đu đủ lên vùng da bị sẹo, để khoảng 20 phút và làm sạch da bằng nước ấm.


Đu đủ làm lành vết sẹo nhanh chóng


Lưu ý: Cách trị sẹo sau mổ bằng đu đủ xanh có thể gây dị ứng đối với một số loại da nhạy cảm. Vì vậy, cần xem xét kĩ trước khi thực hiện để đạt hiệu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem để biết thêm chi tiết tại: cach tri seo sau mo
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633