Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sakura xuất xứ từ Nhật Bản, đã là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thì sẽ không có việc được bán tràn lan trên thị trường mà sẽ được bán ra bởi những nhà phân phối chính thức. Vậy cách phân biệt hàng nhái kem dưỡng trắng da Sakura như thế nào?

Nhà phân phối chính thức kem dưỡng trắng da mặt Sakura ở Việt Nam rất hạn chế. Bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm Sakura trên thị trường, nhưng hãy cẩn trọng và xem xét kỹ đó có phải sản phẩm của nhà phân phối chính thức không. Việc quan trọng tiếp theo bạn phải xem ở đó bán đúng với giá niêm yết trên thị trường chưa?


Kem dưỡng trắng da mặt Sakura

Mai Hân là 1 trong những nhà phân phối của Sakura Beauty Solution để phân phối chính thức tại Việt Nam, với cam kết mang đến cho khách hàng yêu quý hàng chính hãng với đúng giá niêm yết. Kem dưỡng trắng da mặt Sakura được nhập 100% từ Nhật Bản, khi về Việt Nam thì kem sẽ có những đặc điểm trên bao bì như sau.

Sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt Sakura có thông tin bằng tiếng Việt:

Phân biệt hàng nhái kem dưỡng trắng da Sakura

Luôn có nhãn dán chứa những thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng và xuất xứ bằng tiếng Việt ở mặt bên trái sản phẩm. Vì sao hàng Nhật mà lại có tiếng Việt ở trên đó, có phải công ty lừa không? Không phải đâu nhé các bạn, nếu bạn gỡ tờ giấy đó ra sẽ có tiếng Nhật phía dưới, vì là hàng được phân phối tại Việt Nam nên Sakura đã chuyển hóa ngôn ngữ để đảm bảo được mọi người đều có thể biết được thông tin của sản phẩm.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An Việt Nam đi kèm trên mỗi sản phẩm:
Là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết hàng chính hãng. Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có 1 con tem chống hàng giả của Bộ Công An được dán giữa thân và nắp sản phẩm. Nếu phát hiện ra tem không nguyên dạng, bị rách thì có nguy cơ hàng không chính hãng đấy.

Mã vạch QR Code - 1 điểm để nhận biết kem dưỡng da mặt Sakura chính hãng:

Mã vạch trên hộp sản phẩm

Cũng để nhận biết kem dưỡng trắng da mặt Sakura chính hãng. Khi dùng phần mềm quét mã QR-Code này thì thiết bị đó sẽ tự động chuyển về trang web chính của Sakura Beauty Solution là: Sakurabeautycorp.com, nếu đúng thì bạn có thể yên tâm vì đây là hàng thật.

Bao bì luôn được đóng gói nguyên seal bóng:
Được niêm phong rõ ràng, nếu nó sản phẩm Sakura nào không có seal thì nguy cơ là hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả cũng rất cao.

Nhận biết kem chính hãng bằng đặc điểm vật lý:
Kem có dạng đục, không trắng mịn như những loại khác. Khi mua kem dưỡng trắng da mặt Sakura tại công ty Mai Hân thì bạn sẽ được mua hàng đúng giá niêm yết và chính hãng 100%.