Thật khó tin nhưng rượu trắng không chỉ làm bóng tóc, mà còn là "kem" dưỡng da tuyệt vời. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé!


Xem thêm: kem tắm trắng sakura có tốt không ?Thường được biết đến là đồ uống của các phái mạnh, nhưng trên thực tế thì rượu trắng lại có tác dụng chăm sóc da và tóc vô cùng hiệu quả. Rượu trắng không chỉ giúp tóc trở nên bóng mượt, mà còn là kem làm sạch các vùng da chết. Hãy cùng tìm hiểu các tác dụng tuyệt vời của rượu trong việc làm đẹp ngay dưới đây nhé.


Làm bóng tócBạn lấy lượng dầu gội đầu đủ dùng cho 1 lần gội pha cùng với 2 thìa cà phê rượu, sau đó trộn đều. Dùng hỗn hợp vừa trộn xoa đều lên tóc, và sau đó tiến hành gội đầu như bình thường. Sau một tuần dùng phương pháp này, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với mái tóc dài, bóng ưng ý.


Kem chăm sóc da hiệu quả


Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda, trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là bạn đã có một hỗn hợp "kem"chăm sóc da toàn thân hiệu quả. Bạn dùng hỗn hợp vừa trộn, thoa đều lên các vùng da trên cơ thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy các vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.


Sữa làm trắng da


Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là những bước đầu tiên để thực hiện cách làm trắng da với rượu. Sau đó, đổ nửa ly rượu trắng nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở thành "sữa" làm trắng da tuyệt vời tại nhà. Cuối cùng dùng bông tẩy trang và thoa đều lên các vùng da trên mặt. Lưu ý, bạn nên dùng hàng ngày sau khi đã tẩy trang.


Xem thêm: sakura cc cream có tốt không