Độn cằm đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về chất liệu độn cằm liệu có tốt, có đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, có gây ra biến chứng hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
phẫu thuật độn cằm
phau thuat nang mui

Chất liệu độn cằm liệu có tốt?

Chất liệu độn là một loại chất làm đầy sẽ được đưa vào trong cơ thể của bạn nên rất nhiều người đưa ra câu hỏi như chất liệu độn cằm liệu có an toàn không, liệu cơ thể có thể chấp nhận chất liệu độn hay không, có gây dị ứng hay xảy ra các phản ứng phụ, hay gây ra những biến chứng sau khi độn cằm hay không luôn…. là nỗi lo chung của nhiều người.

Hiện nay chất liệu được dùng trong phương pháp độn cằm là chất liệu sụn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại sụn silicon này đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây ra tác dụng phụ, không gây biến chứng sau phẫu thuật và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sụn silicon được dùng trong độn cằm có độ mềm dẻo, có thể được cắt gọt để tùy theo dáng cằm của bạn tạo ra độ nhô vừa phải, đảm bảo giúp bạn có được dáng cằm đẹp như ý. Sau khi được cấy ghép vào vùng cằm, thì sụn silicon kết hợp với sụn cơ thể để tạo thành một khối thống nhất.

Độn cằm ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn

Bên cạnh vai trò quan trọng của chất liệu dùng khi độn cằm thì tay nghề của các bac sy tham my thực hiện độn cằm cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến kết quả sau khi thực hiện độn cằm của bạn có được như ý không.

Để có được kết quả độn cằm tốt thì bạn cần lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có cơ sở vật chất hiện đại nhờ vậy sẽ giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội, ở đây có một đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, cơ sở vậ chất hiện đại hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á.
Nguồn: Chất liệu độn cằm liệu có an toàn cho bạn?