Giày bệt là một đôi giày thể hiện lên sự năng động, tự tin, linh hoạt trong mọi hoạt động của các cô gái. Không những thế, đi giày bệt còn cho ta có cảm giác thoải mái, dễ chịu, đặc biệt chúng được yêu quý mỗi khi bạn phải đi lại thường xuyên. Nhưng một trong những vấn đề lớn nhất của giày bệt đó chính là nỗi ám ảnh làm xấu đi chiều cao của mình đặc biệt là đối với những bạn nữ không cao cho lắm. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng thảo luận để tìm cách loại bỏ đi nỗi ám ảnh này để các bạn có thể tự tin khi đi mua những chiếc giày bệt yêu quý cho riêng mình.

Sử dụng giày bệt màu da khiến bạn trở nên cao hơn

Đây có thể là một điều mà không mấy ai có thể biết, khi chúng ta sử dụng màu da cho dù là đi giày bệt hay bất cứ mẫu giày nào khác cũng sẽ khiến cho chúng ta trở nên cao hơn. Thêm vào một sự kết hợp tinh tế với các bộ quần áo thời trang sẽ khiến bạn có được một cái nhìn đẹp đẽ.

Nên sử dụng những đôi giày không có cổ

Việc sử dụng những đôi giày bệt có cổ hoặc những dây buộc trang trí phía bên trên cổ chân sẽ làm bạn bị che đi một phần chân của mình, đặc biệt đối với các cô nàng chân ngắn sẽ mất đi vẻ quyến rũ. Những đôi giày bệt này thường hấp dẫn các bạn gái bởi sự tinh tế, cầu kì, nhưng đối với các bạn nữ có chân ngắn thì nên tránh xa.

Sử dụng những đôi giày bệt không cầu kì

Một trong những cách để trở thành một cô nàng cao ráo thu hút sự chú ý của người khác đó là sử dụng những chiếc giày bệt không cầu kì. Bạn không nên sợ tạo ra cảm giác nhàm chán khi chọn những đôi giày bệt đó mà nó sẽ khiến bạn không làm cho người khác rối mắt mà tôn lên vẻ đẹp của bạn hơn khi bạn là một cô nàng chân ngắn.

Nên sử dụng giày mũi nhọn

Một trong những cách thể hiện phong cách tinh tế, sang trọng, thanh lịch đối với các cô nàng chân ngắn đó chính là sử dụng giày bệt mũi nhọn, đặc biệt là các đôi giày bệt có phần mũi khoét rộng sẽ khiến bạn trở nên cao hơn trong mắt người khác. Và sử dụng những chiếc giày bệt mũi nhọn sẽ khiến bạn khắc phục được nhược điểm của các giày cao gót và giày bệt mũi tròn.

Kết hợp hài hòa giữa trang phục với giày bệt

Không cần phải hỏi ai cũng biết, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, nếu bạn chỉ biết chọn giày bệt mà không chú ý đến trang phục thì bạn thiếu đi một cái gì đo. Do vậy, việc bạn kết hợp được với trang phục của mình thì cho dù bạn đi giày bệt hay bất cứ loại giày nào khác cũng khiến bạn trở nên cao hơn. Đặc biệt, các bạn có thể kết hợp giày bệt với những chiếc váy ngắn để khoe ra đôi chân của bạn, khiến bạn trở nên cao hơn.

Đối với trang phục là quần hoặc váy sọc, hay những chiếc quần che đi đôi chân của bạn thì bạn nên sử dụng những chiếc giày bệt trùng màu với trang phục để giúp bạn “ăn gian” được chiều cao của mình.