Một trong những bệnh làm bạn khó chịu nhất trước đám đông là bệnh mùi hôi cơ thể, với cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian làm bạn giảm được mùi hôi tốt nhất. Bạn hãy khám phá với bài viết dưới đây để sớm lấy lại tự tin nhé.
>> tri hoi nach
>> chua hoi nach

Phèn chua chữa hôi nách

Phèn chua không chỉ dừng lại với bài thuốc tri hoi nach mà còn nguyên liệu dùng để chữa các bệnh về họng, làm giảm lở loét, ngứa ngáy trên da.

Chữa mùi hôi nách bằng phèn chua

Cách làm:

Bạn lấy phèn chua vào trứng rồi hơ cho phèn chảy chờ cho phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột. Cuối cùng, bạn dùng bột này đem thoa vào vùng nách mỗi ngày nhé.
Lá mướp đắng chữa hôi nách

Để chua hoi nach hiệu quả và không mất nhiều chi phí cho người dùng thì với nguyên liệu lá mướp đắng sẽ làm bạn giảm lượng mùi hôi tốt

Khử mùi hôi nách bằng lá mướp đắng

Ngoài ra, mướp đắng còn dùng để làm món ăn rất tốt vào hàng ngày.

Cách làm:

Bạn lấy lá mướp đắng giã nhuyễn rồi đắp chúng lên vùng nách vào mỗi ngày để sáng hôm sau rồi rửa lại bằng nước sạch nhé.
Gừng chữa hôi nách

Với cách chữa hôi nách bằng gừng củng mang lại tác dụng cho người dùng bởi gừng tươi chứa chất cay và tinh dầu có tác dụng khử mùi hôi tốt. Ngoài ra, gừng còn dùng để chữa bệnh cảm cúm, tụt huyết áp…..

Cách làm:

Bạn lấy gừng để ép thành nước rồi sử dụng chúng bôi lên vùng nách vào mỗi ngày nhé.

Với các cách chữa hôi nách bằng tự nhiên trên bạn làm trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Với những người bị hôi nách khá nặng thì chúng tôi xin giới thiệu cách chữa hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á.

Trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng nách, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian đơn giản