Nếu các thông tin rỏ rỉ là chính xác thì Smartphone HTC One M9 có thiết kế đẹp nhưng không thay đổi nhiều so với những thiết bị tiền nhiệm, thiết bị tập trung vào tính năng camera 20 megapixel và loa BoomSound.

Có thể nói Smartphone giá rẻ HTC One M9 và Samsung Galaxy S6 là hai sản phẩm được mong chờ nhất tại triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra vào đầu tháng 3 năm nay. Trong khi điện thoại Galaxy S6 của Samsung vẫn còn nhiều ẩn số thì chiếc điện thoại cao cấp nhất của HTC đã lộ diện rõ nét thông qua loạt ảnh và video rò rỉ. Ngoài ra, Một nhà bán lẻ tại Đức còn cho biết, Smartphone HTC One M9 có giá dự kiến là 749 euro tương đương khoảng 18 triệu đồng.

Trong video quảng cáo được cho là của HTC do trang TechTastic đăng tải, điện thoại giá rẻ HTC One M9 phô diễn khả năng chụp hình với nhiều tùy chọn. Tin đồn cũng cho rằng thiết bị mới của hãng điện tử Đài Loan có camera sau 20 megapixel, thay thế cho camera kép trên điện thoại HTC One M8. Ngoài ra công nghệ UltraPixel sẽ được đưa lên camera trước với độ phân giải 4MP.

Điện thoại giá rẻ HTC One M9 được đồn sử dụng màn hình Full HD 1080p với kích thước 5 inch. Máy còn có vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3 GB và 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài máy ảnh 20MP, HTC cũng nhấn mạnh vào cặp loa ngoài BoomSound của điện thoại giá rẻ HTC One M9, được đầu tư mạnh mẽ hơn với công nghệ Dolby Audio Surround. HTC One M9 sẽ chạy Android 5.0 Lollipop cùng giao diện Sense 7.0 khi phát hành.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...-749-euro.html