Tuy giá bán chính thức của điện thoại giá rẻ cấu hình khủng Zenphone 2 tại thị trường Việt Nam chưa được tiết lộ nhưng có thể tương đương với mức giá mà Asus đã từng công bố, tức là 199$ (khoảng hơn 4,2 triệu đồng).Mới đây Asus đã cho biết lộ trình bán ra chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình khủng được nhiều người chờ đợi nhất Zenphone 2 ở các thị trường khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Smartphone giá rẻ cấu hình cao Zenphone 2 đầu tiên tại chính quê hương của hình - Đài loan, cùng một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Pháp vào ngày 9/3.

Đợt bán ra thứ hai chủ yếu hướng tới thị trường Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan. Ngoài ra còn có hai quốc gia khác bao gồm Mỹ và Italy. Nhật Bản sẽ bán máy trong tháng 4 hoặc 5 trong khi Brazil là vào tháng 6 tới.

Ngoài thông tin về thời điểm chính thức lên kệ chiếc Smartphone giá rẻ cấu hình cao được người sử dụng mong chờ nhất, Asus cũng cho biết một tin vui khác là Smartphone Zenphone 2 đã đạt giải thiết kế danh giá IF Design Award 2015. Chiếc máy này cũng gây bất ngờ khi có số điểm về hiệu năng đạt tới 50.000 trên AnTuTu.

Với sự có mặt của Smartphone giá rẻ cấu hình cao Zenphone 2, dòng Smartphone Zenfone của Asus đang có gần như đầy đủ các kích thước màn hình cho người sử dụng lựa chọn gồm 4 inch, 4,5 inch, 5 inch, 5,5 inch và 6 inch. Ngoài việc Điện thoại giá rẻ Zenphone 2 được trang bị màn hình IPS 5,5 inch độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm ảnh khoảng 403 ppi. Thì máy còn được nâng cấp với bộ xử lý 64-bit Intel Atom Z3580 xung nhịp 2,3 GHz, Đặc biệt RAM lên đến 4 GB, bộ nhớ trong có nhiều tùy chọn 16 GB, 32 GB, 64 GB và có thể mở rộng qua thẻ nhớ chuẩn MicroSD. Asus cũng phát hành phiên bản dùng RAM 2 GB, bộ xử lý xung nhịp thấp hơn hứa hẹn sẽ có giá bán tốt.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...o-thang-4.html