Trung Tâm sửa máy in giá rẻ tại tphcm Tin Học & Viễn Thông Huy Hoàng, sửa chữa các thiết bị văn phòng chuyên về tất cả các dòng máy in laser và in phun đa chức năng hoặc đơn năng. Khi khách hàng đến tại Huy Hoàng sẽ được chuẩn đoán lỗi máy in và các thiết bị công nghệ khác một cách miễn phí và nhanh chóng.
Máy in là thiết bị cần thiết và chiếm vị trí quan trọng trong hầu hết các văn phòng công ty lớn nhỏ, với nhiều công ty có nhu cầu in ấn cao thì mỗi khi gặp sự cố máy in nếu được sửa chữa nhiều lần sẽ dẫn đến hao phí nhiều tiền, vì thế khi chọn Huy Hoàng là đối tác cho công cuộc sửa chữa bảo dưỡng máy in văn phòng của bạn chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận nhiều giá tốt ưu đãi cho việc sửa máy in giá rẻ nhất có thể.
Dù là đối tác sửa chữa máy in máy văn phòng giá rẻ nhưng Huy Hoàng cam kết sẽ sửa chữa hết mình một cách nhiệt tình, cụ thể lỗi do chúng tôi sửa chữa hơn 90% không xuất hiện lại , 10% hi hữu còn lại khi bạn mắc phải chúng tôi sẽ làm lại nhanh chóng và không tính phí cho đến khi vận hành tốt và sự hài lòng từ bạn.
Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn