Bất ngờ với cách triệt lông nách cho nam giới


(Nguồn của: Bất ngờ với cách triệt lông nách cho nam giới http://thammyvienylan.vn/triet-long-nach-cho-nam.html)


Ngày nay, khi nhiều quan điểm làm đẹp đã được thay đổi, không riêng phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng có thói quen dọn dẹp vùng da dưới cánh tay sạch sẽ. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng biết cách vệ sinh vùng da này đúng cách. Vì vậy, hãy tham khảo bí quyết triệt lông nách cho nam an toàn và hiệu quả nhé.


Chọn thời điểm tẩy lông thích hợp

Thông thường, phái mạnh có thói quen cạo râu cũng như dọn dẹp vùng da dưới cánh tay mỗi khi có hẹn quan trọng. Tuy nhiên, triệt lông nách cho nam không đúng thời điểm có thể làm tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, làn da sẽ dễ bị thâm sạm đồng thời tăng nguy cơ viêm nang lông.Nên triệt lông vào buổi tối hoặc sau khi tắm xong


Để quá trình triệt lông diễn ra an toàn, hãy áp dụng vào 2 thời điểm trong ngày: vào buổi tối hoặc sau khi tắm. Vào thời điểm này, lỗ chân lông được mở rộng đồng thời nang lông cũng trở nên mềm hơn giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn.

Áp dụng phương pháp triệt lông hiệu quả

Vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm, bởi vậy áp dụng phương pháp triệt lông nách cho nam như cạo nhổ sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHRF là một trong những công nghệ tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay.Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng SHRF loại bỏ lông nhanh chóng


Chỉ với một liệu trình duy nhất, toàn bộ nang lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sóng ánh sáng Laser sẽ nhẹ nhàng bóc tách nang lông ra khỏi da một cách tự nhiên mà không hề đau rát. Bên cạnh đó, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt, tình trạng thâm sạm da sẽ được giải quyết triệt để.

Xem đểbiết thêm chi tiết tại: triet long nach cho nam
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633