Thực sự tẩy lông trên mặt là đang ngày càng trở thành vấn đề phổ biến nhưng để có hướng đi chuẩn xác nhất. Ngay sau đây, bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn cho chị em rõ ràng về vấn đề triệt lông.


Có một thiên hướng ngược lại với ngày xưa, lông mọc là vấn đề tự nhiên thì hiện nay, giới trẻ lại cho rằng “lông” là chúa phiền hà, luôn làm chị em mất đi vẻ tự tin. Tẩy lông mặt cũng tốt, nếu da mặt của chị em bị “lông” làm sạm đi thì chị em nên thực hiện cách tẩy lông mặt an toàn như các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng hỗn hợp khoai tây, đường và lòng trứng trắng hoặc hỗn hợp đường, mật ong và chanh tươi. Đó đều là những cách triệt lông được rất nhiều người dùng.


>>> wax lông nách

Nếu bạn phải triệt lông thì chị em nên lựa chọn cho mình giải pháp triệt lông vĩnh viễn. Bởi với phương pháp như vậy, chị em không phải thực hiện nhiều lần mà hiệu quả đem lại cao hơn rất nhiều so với cách thông thường. Ngoài ra triệt lông mặt chị em phải hết sức chú ý nếu như da mình bị mụn. Làm không đúng cách sẽ làm cho các nốt mụn bị tổn thương, nhiễm khuẩn và tình trạng ngày càng nặng nề hơn. Đến lúc đó, triệt lông không xong mà lại làm cho mụn lây lan mạnh. Vì vậy, chị em nên cẩn thận khi tẩy lông ở những vùng nổi mụn.

Xem thêm >>> tẩy lông toàn thân