Đôi khi bạn tự hỏi sao nhìn những người giàu có và thành đạt tướng mạo của họ lại khác mình thế. Mặt mũi của họ trông thật thanh tú với chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, đôi mắt đẹp trong khi nhìn mình lại có vẻ gì đó thô kệch bởi chiếc mũi thấp, tẹt kém duyên. Thì ra, giữa mũi và số mệnh có mối liên hệ qua lại mật thiết với nhau.


Mối quan hệ mật thiết giữa mũi và vận mệnh


Theo nhân trắc học, mũi là một trong ngũ quan trên cơ thể có khả năng nhìn mũi mà đoán được vận mệnh của người đó. Dưới đây là những tướng mũi thường gặp.
- Mũi quý tướng: Những người sở hữu chiếc mũi với phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín được coi là dáng mũi quý tướng. Những người sở hữu dáng mũi này sẽ có một cuộc sống vật chất đầy đủ và hạnh phúc. Mọi chuyện dù là công việc hay tình cảm đều được gặp thuận lợi.Nâng mũi S line mang đến cho bạn chiếc mũi quý tướng


- Mũi hếch: Mũi hếch là dáng mũi ngắn, đầu mũi thường bị hếch lên tạo với nhân trung một góc 120 độ, lỗ mũi bị lộ. Theo tướng học, những người có mũi này sẽ khó giữ được tiền củ
- Mũi gồ, sống mũi bị gãy: Những người mũi có đặc điểm này thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, nhất là phụ nữ. Phụ nữ có tướng mũi này sẽ khó có thể có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


Rõ ràng việc sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn trở nên sang trọng và thanh tú hơn rất nhiều. Hơn nữa, một chiếc mũi đẹp rất có thể sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thay đổi theo một chiều hướng tích cực. Vậy làm thế nào để có thể biến một chiếc mũi thấp, tẹt thành một chiếc mũi được xem là quý tướng?


Sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ như là một món quà cô giá ban tặng riêng cho phái đẹp. Phương pháp nâng mũi S line ra đời làm thay đổi diện mạo của hàng nghìn người.
Nâng mũi S line là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện từ sống mũi cho đến đầu mũi cánh mũi và lỗ mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi bằng miếng sụn nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc, đầu mũi và cánh mũi được nâng cao, thon gọn lại bằng chất liệu sụn tự thân.


Nâng mũi S line ở đâu đẹp?


Quyết định đi nâng mũi S line tức là bạn đã thấy được tầm quan trọng của chiếc mũi, vậy làm thế nào để nâng mũi đạt được một kết quả tốt nhất điều đó phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ. Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng không phải nâng mũi ở đâu cũng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.


Một địa chỉ nâng mũi uy tín cần đạt đầy đủ các điều kiện sau:
- Là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
- Có đội ngũ bác sĩ giỏi.
- Cơ sở vật chất khang trang, máy móc và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu Hà Nội. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là người có thời gian dài học tập và làm việc tại Hàn Quốc - quốc gia nổi tiếng về sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ là người đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi và bấm mí Hàn Quốc về Việt Nam. Hiện bác sĩ là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.


Vậy nâng mũi S line giá bao nhiêu ở Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh? Chi phí nâng mũi S line ở thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là 20 - 30 - 40 triệu. Con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào phương pháp, chất lượng, và mức độ chỉnh sửa của bạn.


Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 để được Thạc sĩ - bác sĩ Chí Thanh tư vấn và thăm khám miễn phí.