Chào bác sĩ!
Cháu có một hình xăm lớn ở bắp chân. Nay cháu muốn đi xóa xăm nhưng vẫn phân vân vì không biết chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền? Xóa xăm có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn!
Mạnh Tùng, Hàng Buồm, Hà Nội


Bạn Mạnh Tùng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề xóa hình xăm bao nhiêu tiền, xóa xăm có để lại sẹo không?


Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn phương pháp xóa xăm tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện là một trong những địa chỉ xóa xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại tiên tiến nhất thế giới trong đó nổi bật nhất là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Red Laser.


Red Laser có nguồn gốc từ Hoa Kỳ - là phương pháp xóa xăm an toàn nhất được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Với cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh, Red Laser cho phép loại bỏ mọi hình xăm chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất với 4 bước sau:4 bước xóa xăm đơn giản bằng Laser


Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của khách hàng
Bước 2: Các nhân viên y tá sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ vết xăm trước khi điều trị.
Bước 3: Tiến hành điều trị xóa xăm bằng công nghệ Red Laser
Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ được bôi kem dưỡng da và nghe bác sĩ dặn dò trước khi ra về.


Xóa xăm bằng Red Laser có để lại sẹo không?


Với cơ chế hoạt động thông minh, Red Laser có khả năng tự điều chỉnh bước sóng một cách hợp lý như sau:
- Bước sóng 1064nm tác động sâu xuống các lớp trung bì, hạ bì của da giúp loại bỏ tận gốc những phân tử mực xăm mà không hề gây thương tổn.
- Trong khi đó bước sóng ngắn 532nm tác động nông hơn giúp loại bỏ những hắc tố da còn sót lại.
Sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng trên và cơ chế hoạt động tự điều chỉnh bước sóng, Red Laser giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm phức tạp nhất (hình xăm có kích thước lớn, màu sắc đa dạng được coi là hình xăm phức tạp, khó điều trị) mà không hề gây bất kỳ một thương tổn nào cho da. Do không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, xóa xăm hoàn toàn bằng công nghệ Laser nên đây là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn.


Xóa hình xăm giá bao nhiêu?


Chi phí xóa xăm bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Có 3 yếu tố quyết định chi phí xóa hình xăm là: kích thước hình xăm (hình xăm càng lớn chi phí xóa xăm càng nhiều), màu sắc hình xăm (hình xăm có mực đỏ, vàng, xanh...có chi phí xóa cao hơn), tuổi thọ hình xăm (hình xăm càng lâu sẽ càng khó điều trị, vì vậy chi phí xóa hình xăm lâu năm cũng cao hơn một chút). Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chi phí xóa xăm dao động từ 100 - 200 nghìn đồng/ 1 cm².


Bạn Mạnh Tùng thân mến! Trên đây bác sĩ đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chi phí xóa xăm, xóa xăm có để lại sẹo không? Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911.
Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!
Nguồn: https://www.rebelmouse.com/Anh_Van/x...963601659.html