Công ty nội thất Sáng Tạo
Xu hướng thiết kế nội thất retro được yêu thích

Thiết kế nội thất retro với nhiều người có lẽ là rất lạ lẫm những phong cách thiết kế nội thất đã có từ rất lâu và dần đi vào tiềm thực của những ai đã từng bít về xu hướng nội thất này. Năm nay với rất nhiều mẫu thiết kế mới được ra đời và được rất nhiều đánh gia cao, với thị hiếu của nhiều người hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất là hướng đến cái mới, lạ, độc đáo và đẹp mắt. Chúng tôi đã nghiên cứu và biết là mẫu nội thất này rất phù hợp cả vế kinh tế lẫn khí hậu ở Việt Nam vậy nên công ty thiết kế nội thất chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế nội thất retro mới nhất mà chúng tôi mới sưu tầm được.
Xu hướng retro đã và đang quay trở lại thị trường thiết kế nội thất một cách ngoạn mục. Tương tự như thời trang, các nhà Thiết kế nội thất lấy chất liệu từ quá khứ , kết hợp với các chi tiết hiện đại để làm nguồn cảm hứng sáng tạo. Nếu như bạn yêu thích xu hướng thiết kế retro và muốn làm mới ngôi nhà của bạn với phong cách này, dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn.

Lựa chọn phong cách Retro yêu thích thời gian thịnh hành phong cách này:
Nội thất retro xưa cũ với những chắt lọc tinh túy, luôn đem lại cho gia chủ cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng, thoải mái. Tùy thuộc vào sở thích, bạn nên lựa chọn trang trí ngôi nhà theo tông thiết kế nổi bật của một cột mốc thời gian nhất định . Rất nhiều gia chủ đã lựa chọn phong cách thiết kế trong khoảng giữa thế kỉ 20, tập trung vào khoảng từ năm 1930 – 1960. Trong khi đó, vẫn có rất nhiều người thích xu hướng thiết kế từ thập niên 70, 80. Phong cách nội thất của mỗi thời điểm đều có điểm nhấn ở từng mô hình, đường nét, màu sắc.Tất cả đều sẽ cộng hưởng lại góp phần tạo một “âm hưởng” – một phong cách khác biệt cho không gian.

Ngoài ra cty Sáng Tạo còn Gia công cắt cnc giá rẻ tp hcm, Thi công thiết kế showroom, Thi công thiết kế shop thời trang, nhà ở, văn phòng.....
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986
Hotline: 0985 704 702 – 0906 756 110