cai tao nha xuong tại hà nội

Hà Nội là 1 trong những trung tâm kinh kế chính trị của cả nước , chính vì thế các nhà máy công nghiệp mọc lên trong cũng như ngoại thành Hà Nội thời gian qua rất nhiều. Tuy nhiên theo thời gian đa số các nhà xưởng tại các khu công nghiệp này đều đã cũ và xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp.Vì vậy sửa chữa nhà xưởng luôn là vấn đề cấp thiết đối với mỗi doanh nghiệp.
nha xuong cu
Với đội ngũ kỹ sư cũng như thợ sửa chữa lành nghề IBG Việt Nam đã và đang trở thành 1 trong những công ty sửa chữa nhà xưởng nói riêng cũng như nhà dân sinh, sửa nhà chung cư, sửa nhà cao tầng, sửa quán cafe….chuyên nghiệp .IBG Vietnam tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Các công trình do IBG đảm nhiệm cả thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ, chính xác và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất.
lat mai nha xuong
Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa kho xưởng như sau:
– Chống dột mái tôn
– Chống dột, chống nóng mái
– Cải tạo nhà xưởng
– Di chuyển nhà xưởng.
– Vách ngăn nhà xưởng

son nha dep gia re Chuyên nghiệp tại hà nội

Với đội ngũ thợ sơn bả được đào tạo bài bản cùng với những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. IBG Vietnam tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, cái hoàn hảo, chính vì thế những sản phẩm do IBG thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất. Quý khách đang cần sơn nhà riêng, sơn nhà chung cư, sơn nhà cao tầng, sơn quán cafe, sơn karaoke, sơn nhà hàng sơn dầu Cửa sắt, sơn hàng rào, lancan, sơn cầu thang, cột, kèo, tủ, kệ, vách ngăn, Sơn giả gỗ, sơn giả đá... Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ sơn nhà thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối ý tưởng thiết kế và chất lượng của sơn.
Các dịch vụ sơn ngoại thất, sơn chống nóng, chống thấm đảm bảo tuyệt đối về sức bền của công trình cũng như màu sơn.
Quá trình chuẩn bị và sau thi công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
Dịch vụ chuyên biệt, chuyên nghiệp đảm bảo tính trung thực về chi phí và thời gian thi công.
Không phụ phí phát sinh trong quá trình thi công sau hợp đồng.
Dịch vụ bảo hành lên tới 02 năm cho các công trình mà IBG Vietnam đã thi công.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại hà nội

Nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều nên hiện tượng thấm dột rất dễ xảy ra trong những công trình không đảm bảo chất lượng, nhà cũ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt… Dịch vụ chống thấm của công ty TNHH đầu tư và thương mại IBG Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục hiện tượng thấm dột nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của IBG Việt Nam
Bằng vật liệu đảm bảo chất lượng, sử dụng công nghệ chống thấm hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên, thợ chống thấm năng động, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý thấm dột nhanh chóng, hiệu quả, bảo đảm chống là hết thấm.

Dịch vụ chống thấm IBG chúng tôi cam kết về chất lượng của công trình sau khi thi công, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dich vụ. Các dịch vụ chống thấm:

Chống thấm tường
Chống thấm sàn, mái.
Chống thấm hồ bơi
Chống thấm seno
Chống thấm nhà vệ sinh
Chống thấm logia