Kem dưỡng da mặt với chiết suất từ của cải luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nàng.
Truy tìm công thức kem dưỡng da mặt từ củ cải
Loại kem dưỡng da mặt từ củ cải luôn dồi dào vitamin C giúp làn da bạn trắng sáng dần lên trông thấy.
Các bước làm kem dưỡng da từ của cải
Sử dụng 1 cân của cái trắng. Bạn bỏ vỏ rửa thật sạch. Hàng ngày bạn sử dụng máy say sinh tố ép lấy phần nước bên trong của cải. Hàng ngày bổ sụng cho cơ thể bạ 1 cốc nước củ cải nguyên chất.
Nếu muốn làm kem dưỡng da từ của cải bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau: 1 củ cải trắng, 1 thìa bột yến mạch.
Tiến hành gọt vỏ củ cải trắng ép lấy nước. Sử dụng nước của cải trắng trộn cùng với bột yến mạch. Đắp hỗn hợp lên da trong vòng 20’. Loại kem dưỡng da mặt này có tác dụng đánh bật đi những vết tàn nhang trê khuôn mặt của bạn trả lại nét rạng ngời trên làn da của bạn chỉ sau vài lần sử dụng.
Truy tìm công thức kem dưỡng da mặt từ củ cải trắng
Làm kem dưỡng da mặt giúp trắng da từ của cải và mật ong
Sử dụng 1 của cải trắng ép lấy phần nước cốt + 1 thìa mật ong . Thoa thật đều hỗn hợp trên lên da mặt của bạn. Với công thức kem dưỡng trắng da mặt này bạn hãy để nó lưu lại trên da 20’ để dưỡng chất bên trong hỗn hợp thấm đều vào làn da của bạn giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp cho làn da mịn màng trắng sáng.
Xem thêm http://tintuc-eva24h.rhcloud.com/tu-...ho-da-kho.html tự làm kem dưỡng da mặt dành cho da khô | http://tintuc-eva24h.rhcloud.com/tu-...ho-da-kho.html tự làm kem dưỡng da mặt dành cho da khô đơn giản tại nhà | http://lamdep-eva24h.rhcloud.com/bi-...-tot-nhat.html bí kíp làm kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất