Bạn đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi của mình sao cho hài hòa với khuôn mặt. Bạn đã nghe nói về nâng mũi tạo hình S-line chưa? Cùng tìm hiểu thế nào là dáng mũi Sline và tại sao nâng mũi S-line bằng sụn tự thân, phương pháp được lựa chọn nhiều từ các chuyên gia thẩm mỹ.
1. Thế nào là dáng mũi Sline?
Một chiếc mũi hình Sline là khi nó có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng là dáng mũi phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.
2. Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là phương pháp được lựa chọn nhiều từ các chuyên gia thẩm mỹ
Nâng mũi tạo hình Sline bằng sụn tự thân là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu tiên áp dụng là vì sử dụng sụn tự thân và mang lại hình dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Trong một số trường hợp, nâng mũi Sline chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một trong những giải pháp. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.
Sau khi nâng mũi tạo hình Sline, sống mũi cao thẳng, chóp thon gọn, cánh mũi hài hoà. Nâng mũi Sline cũng giúp tôn các đường nét trên gương mặt.
Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.
Xem thêm: Hình ảnh nâng mũi