Trị hôi nách bằng mẹo dân gian được rất nhiều người tin tưởng, áp dụng. Nhưng ít ai biết đến bài thuốc trị hôi nách từ trứng gà khá hiệu nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu cách trị hôi nách đơn giản này qua bài viết sau đây nhé!
Cũng nhiều trường hợp chia sẻ, băn khoăn khi lựa chọn các cách trị hôi nách dân gian để khủ mùi, trong đó có việc sử dụng trứng gà. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trị hôi nách bằng trứng gà có mang lại kết quả triệt để không? Thực tế cho thấy, chưa có cuộc nghiên cứu nào việc chữa trị hôi nách bằng trứng gà. Phương pháp này thực tế chỉ xem là kinh nghiệm dân gian truyền lại được xem là cách trị hôi nách tự nhiên khá hữu hiệu.
Thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Rửa sạch 2 quả trứng cho vào nồi, đổ nước luộc chín
Bước 2: Bắc ra để nguội, sau đó bóc sạch vỏ, cắt làm đôi rồi chà theo chuyển động tròn vào mỗi bên nách
Bước 3: Bạn cứ chà xung quanh cho đến khi trứng gà nguội hẳn
Bước 4: Rứa sạch và dùng khăn lau khô sạch
Với cách trị hôi nách tại nhà này, bạn nên duy trì thực hiện hàng ngày hoặc tuần 3 lần để duy trì kết quả. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, cũng giống như các biện pháp tự nhiên khác, trứng gà chỉ có tác dụng ngăn ngừa, làm giảm mùi hôi, hoàn toàn không có tác dụng trị hôi nách tận gốc. Do vậy, mùi hôi sẽ nhanh chóng tái phát trở lại nếu bạn không thường xuyên và kiên trì thực hiện.