Đây chỉ là bài viết phụ , bài viết chính có tại website : www.kinhaptrongnhinxuyenbailoai1.tk

Hình ảnh bill gửi hàng cho khách hàng ở tĩnh tại & Shop đã gửi hàng ra khách hàng tòan quốc
Các bạn đã đặt hàng từ xa và đặt niềm tin vào shop, thì shop phải có trách nhiệm và uy tín với các bạn
a

dịch vụ express , ems , tín thành ...Vâng ! thưa các bạn .. mình là một member ở HaGiangVui và đang bán kính áp tròng nhìn xuyên bài được hơn 1 năm rồi ... vì mình muốn cơ hội làm ăn thêm .. nên đăng kí nick 5 giây và lên nghiệp tí nữa ,
và khuyên cho mấy bạn sinh viên , học sinh nên lên nghiệp bằng bộ này .. vốn chỉ dưới 2 triệu .. và các bạn có thể lấy lại gấp 2 gấp 3 lần số tiền mà bạn bỏ ra ... bạn có thể kiểm chứng phía dưới ... kính áp tròng này là loại 1 .. được nhập từ HongKong ..


Chú ý : dạo này trên mạng 5giay & những wed khác .. có mạo danh những dòng chữ của mình & mình không chắc có mang uy tín cho những khách hàng đó hay không ! vì 1 vài khách của mình có thể cũng bỏ sỉ hàng của mình rồi đăng lên mạng để rao bán .. ( cứ kiểm tra ngày và giờ đăng của topic cũ của mình là biết )
Ưu điểm :
- Nhìn được tất cả các loại bài ( mua bài về tạp hóa về là thoải mái nhìn )
- Hàng mình là hàng loại 1 , không phải loại 2 người ta thường bán ( loại phản quang )

Nhược điểm :

- Không nhìn được bài ở nước ngoài

Kính áp tròng là một loại kính đeo được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt thay vì sử dụng gọng kính,
Với những ứng dụng kinh khủng của kính áp tròng, ngày nay đã xuất hiện kính áp tròng nhin xuyên bài lơ khơ, không phải là mặt hàng bán phổ biến và rộng rãi trên thị trường mà đây là địa chỉ duy nhất cung cấp. Kính rất mỏng áp trực tiếp vào mắt mà không hề gây đau mắt hay nhức mắt. Kính cùng màu mắt nên không ai biết mình đang đeo kính.
chỉ có người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất và biết con đó là con gì
Điều có có nghĩa:
- Bạn sẽ biết được chính xác vị trí các lá bài trong bộ bài.
- Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài như ý mình muốn.
- Bạn hoàn toàn có thể lấy lá mình muốn từ bộ bài mà không cần lật bộ bài lại một cách chuẩn xác nhất.
kính áp tròng này là loại 1 .. được nhập từ HongKong ..có thể nhìn xuyên thấy các quân bài và bài của đối phương, rất thích hợp cho đánh 3 cây, liêng , phỏm , xì tố , chắn
ưu điểm của nó là chỉ có một tôi nhìn thấy ,không tang tích zì cả nó viết chất phản quang lên lưng con bài chỉ có người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất va biết con đó là con zì:,Giờ chỉ việc nhìn và rút những con bài thích hợp thôi... cứ mỗi lần mình bốc cái là điểm cao nhất làng (100% chiến thắng).

Cam kết
Trước khi mua hàng:
- Bạn sẽ được hướng dẫn rất tận tình chu đáo bởi những người có kinh nghiệm sử dụng kính áp tròng và các loại thiết bị tối tân nhất.
Sau khi mua hàng:
- Bạn sẽ được bảo hành miễn phí và được hướng dẫn thêm ở nhànhững câu hỏi thường gặp :

nếu gian lận như vậy thì có bị phát hiện không ?

Trả lời : mình thưa các bạn là 99% là không bị phát hiện .. ai đã dùng kính áp tròng thường rồi sẽ biết .. 1% còn lại là do bạn .. bạn đừng ăn nhiều quá & đừng nhìn mãi vào mặt sau bài .. người ta sẽ phát hiện có gì đó khác thường & sẽ kiểm tra mắt bạn
Kính dùng được bao lâu ?

Trả lời : 4 tháng ( kể từ ngay khui tem )


Dùng kính có khó không ? sử dụng ra sao ?

Trả lời : Khi mua sẽ có 1 bộ điều khiển , 1 kính , 1 khay đựng kính , 1 nước ngâm & chai ngâm , 1 DVD hướng dẫn --- cách sử dụng thì mình chỉ cần đeo kính áp tròng vô mắt .. và dùng bộ điều khiển để nhìn rõ thôi :"> ... đeo không quá 8 tiếng và phải cho mắt nghỉ .. sau khi nghỉ thì tháo ra bỏ vô khay ngâm ..
------------------------------------------------------

Dịch vụ phát nhanh EXpressgiá : 1tr850k / 1 sản phẩm full box .. bao gồm khay , hộp , bộ điều khiển , dvd hướng dẫn , nước ngâm trên 300ml , kínhSản phẩm VÍ ĐỔI BÀI

- Đây là sản phẩm công nghệ mới năm 2012 áp dụng cho môn bài bịp .

- Ví đổi bài là 1 chiếc ví với chức năng đựng tiền bạc,và các vật dụng tư nhân thì bây người ta ta đã chế tạo thêm 1 chức năng đặc biệt hơn là dùng để tráo quân bài .dùng đánh 3 cây hay xì zách là hết ý .nguỵ trang rất tốt. an toàn ,đổi bài trong 2 giây.không hề gây tiếng động .

- Bộ sản phẩm gồm : 1 chiếc VÍ ĐỔI BÀI + 1 BỘ SẠC BIN .==========================================
hột bầu cua

- Đây là bộ 3 hột bầu cua báo rung cho anh em dùng chơi bầu cua.khi tham gia chơi ,các bạn chỉ cần đưa hột vào chơi .rồi ngồi bên ngoài đánh thôi,ko cần làm cái nha,

Hột có tính năng báo rung cho mình biết khi về con gì và lúc đó các bạn chỉ việc đánh và hốt tiền thôi .phạm vi cách xa hơn 2m.

- Bộ sản phẩm gồm : 3 hột mút + 1 bộ báo rung .bộ bin gắn trong hột xài .nếu chơi 24/24 thì tầm 3 ngày .còn choi it thì tầm hơn 1 tuần.
và còn những sản phẩm bạc bịp khác nữa , nhanh tay gọi cho mình để tư vấn nhé

SĐT : 0188 7808 303 ( gọi giờ giấc thoải mái , gọi mấy giờ cũng được , đừng sợ gọi khuya mà làm phiền nhé + nên hạn chế nhắn tin )

yahoo : vuadanhbac88

Add : 26 lô A đối diện Trung tâm Thương Mại, Đường Trần Phú, Phường 3, Thị xã Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu